Tìm dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài ở đâu?
Tìm dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài ở đâu?
(Ngày Nay) - Mặc dù số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra mắt trong quý II năm nay tăng tới 70% so với thời điểm này năm 2021 tuy nhiên câu hỏi “Cơ hội đầu tư dự án ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài ở đâu?” vẫn là điều nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Phối cảnh dự án The Terra - An Hưng
The Terra - An Hưng: Nơi khởi nguồn hạnh phúc cho gia đình trẻ
(Ngày Nay) -Ở những thành phố lớn, các gia đình trẻ khi tìm kiếm chốn an cư, bên cạnh yếu tố vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích đầy đủ thì mức giá hợp lý cũng được đặt lên hàng đầu. Dự án mới mở bán tòa V1 với rất nhiều chính sách hấp dẫn.
Phối cảnh Grandeur Palace – Giảng Võ – dự án đang thu hút cộng đồng khách hàng thượng lưu.
Cộng đồng ưu tú lựa chọn 'chất' sống thượng lưu
Cộng đồng văn hóa cùng đẳng cấp có chung khao khát về không gian sống sang trọng đúng nghĩa, đem lại sự kín đáo và trọn vẹn giá trị tinh thần. Và chính nhóm chủ nhân danh giá cũng là mảnh ghép khiến giá trị bất động sản ngày một gia tăng.
Không gian vui chơi cho trẻ tại The Terra - An Hưng
The Terra - An Hưng cho con khoảng trời tuổi thơ trọn vẹn
(Ngày Nay) -Thành phố lớn ngột ngạt ngày càng thiếu không gian vui chơi, giải trí ngoài trời cho trẻ. Mong muốn tìm kiếm khoảng trời riêng cho con thỏa sức khám phá và nuôi dưỡng tâm hồn tác động rất lớn đến các bậc cha mẹ khi lựa chọn không gian sống cho cả gia đình.
Không gian sống trong đô thị hiện đại thời công nghệ 4.0
Không gian sống trong đô thị hiện đại thời công nghệ 4.0
(Ngày Nay) -Tại cuộc Tọa đàm Không gian sống trong đô thị hiện đại do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức, với schủ đề: “Những yếu tố an cư thời hiện đại”, các chuyên gia khẳng định: đây là vấn đề đang làm đau đầu nhiều nhà quản trị kinh doanh bất động sản nhất hiện nay.
Khối thấp tầng dự án The Terra - An Hưng của VPI đã hoàn thành
Văn Phú - Invest: Doanh thu và lợi nhuận 2019 tăng mạnh
(Ngày Nay) -Theo Báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán năm 2019 vừa được CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI) công bố, 2019 là một năm thành công của VPI với doanh thu tăng gấp 11 lần, lợi nhuận sau thuế tăng 17% so với năm 2018, trong đó mảng kinh doanh bất động sản chiếm tới 89% doanh thu, tiếp tục sẽ là mảng cốt lõi với nhiều nguồn thu hiện hữu trong năm nay.
Dự án Oakwood Residence Ha Noi của chủ đầu tư Văn Phú – Invest.
VPI đạt lợi nhuận sau thuế 525 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2019
Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 4 năm 2019 mới công bố, nhờ ghi nhận từ mảng kinh doanh các dự án bất động sản và hoạt động xây lắp, lợi nhuận hợp nhất của CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI) trong cả năm 2019 đạt mức mức gần 526 tỷ đồng, vượt so với mức lợi nhuận kế hoạch 510 tỷ đồng được Đại hội cổ đông thông qua đầu năm, đồng thời đánh dấu mức tăng trưởng gần 21% so với năm 2018.
Người trẻ và xu thế sở hữu căn nhà trước năm 30 tuổi (Ảnh nhà mẫu dự án The Terra - An Hưng – Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest)
Thế hệ Milennials lựa chọn mua nhà làm mục tiêu sống
(Ngày Nay) -Lớn lên trong điều kiện kinh tế phát triển, thế hệ Milennials (những người sinh từ năm 1981-1996) đã hình thành nên một hệ tư tưởng mới, với đại diện là những người trẻ năng động, không ngừng theo đuổi mục tiêu. Trong số đó, nổi bật hơn cả là ước mong sở hữu một căn hộ trước năm 30 tuổi, xu thế mới giúp người trẻ tự khẳng định bản thân.
Lý giải cơn sốt đất khu vực Hà Đông
Lý giải cơn sốt đất khu vực Hà Đông
(Ngày Nay) - Liên tục được các nhà đầu tư săn lùng, Hà Đông và điển hình là khu An Hưng – Dương Nội đang tạo những đợt sóng mạnh trên thị trường. Lý do chính nằm ở sự phát triển hạ tầng và sự có mặt của các trung tâm thương mại lớn.