Dự báo thời tiết hôm nay: Miền Bắc nền nhiệt giảm, rét về đêm và sáng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (22/1), các tỉnh miền Bắc sáng có sương mù, trời rét, trưa hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ lạnh về đêm và sáng sớm.
Miền Bắc có sương mù vào buổi sáng, trời rét. (Ảnh: Báo Dân Sinh)
Miền Bắc có sương mù vào buổi sáng, trời rét. (Ảnh: Báo Dân Sinh)

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực miền Bắc vào đến Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục duy trì hình thái thời tiết, sáng có sương mù dày đặc, trời rét về đêm và sáng, trưa hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ cũng lạnh sâu về đêm và sáng sớm, nhiệt độ ngày đêm rất cách biệt, có nơi chênh hơn 10 độ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 22/1:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ, riêng khu Tây Bắc 11-14 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ; vùng núi 11-14 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ, có nơi trên trên 22 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 17-25 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 23-26 độ; phía Nam 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ; nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ. Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ. Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3./.

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.