Dự báo thời tiết: Thủ đô Hà Nội mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ giảm nhẹ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo dự báo từ Trung tâm khí tuợng thuỷ văn Quốc Gia, trong ngày và đêm 11/3, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được dự báo sẽ có mưa vài nơi, nhiệt độ giảm nhẹ.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, thời tiết Hà Nội ngày 11/3 sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Các tỉnh phía Bắc có mưa vài nơi, nhiệt độ giảm nhẹ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 11/3:

Thủ đô Hà Nội Nhiệt độ thấp nhất: 20-22 độ Nhiệt độ cao nhất: 25-27 độ, có nơi trên 27 độ Nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, phía Nam có nơi trên 32 độ Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Tây Nguyên Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3.

Nam Bộ Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, miền Đông 34-36 độ Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3./.

Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.
Ảnh minh họa
Khai mạc chương trình du lịch 'Qua những miền di sản Việt Bắc' lần thứ XII
(Ngày Nay) - Tối 21/4, tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII – Thái Nguyên 2021. Đây là hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch thường niên của 6 tỉnh Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang.