Dự báo thời tiết: Thủ đô Hà Nội mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ giảm nhẹ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo dự báo từ Trung tâm khí tuợng thuỷ văn Quốc Gia, trong ngày và đêm 11/3, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được dự báo sẽ có mưa vài nơi, nhiệt độ giảm nhẹ.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, thời tiết Hà Nội ngày 11/3 sẽ có nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Các tỉnh phía Bắc có mưa vài nơi, nhiệt độ giảm nhẹ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 11/3:

Thủ đô Hà Nội Nhiệt độ thấp nhất: 20-22 độ Nhiệt độ cao nhất: 25-27 độ, có nơi trên 27 độ Nhiều mây, đêm và sáng có mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía Tây Bắc Bộ Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng vùng núi phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, phía Nam có nơi trên 32 độ Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Tây Nguyên Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2-3.

Nam Bộ Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, miền Đông 34-36 độ Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3./.

Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Ngày 17/9, các phi hành gia Trung Quốc đã trở về Trái Đất an toàn sau 3 tháng sống và làm việc trên quỹ đạo. Đây là sứ mệnh dài nhất từ trước đến nay của phi hành gia Trung Quốc và là dấu mốc mới nhất trong nỗ lực của nước này nhằm trở thành cường quốc vũ trụ.
Thủ tướng Australia Scott Morrison. Ảnh: AFP/TTXVN
Australia khẳng định chương trình chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia
Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 17/9 khẳng định liên minh quốc phòng mới giữa nước này với Anh và Mỹ sẽ "tồn tại vĩnh viễn", trong khi nhấn mạnh chương trình hợp tác 3 bên về chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia của Canberra và Australia sẽ tăng cường chi tiêu quốc phòng trong thời gian tới.
(Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Úc 'đặt cược' vào sức ảnh hưởng của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cách đây khoảng 3 năm, Úc từng tự tin tuyên bố họ không cần phải chọn theo Mỹ hoặc Trung Quốc. Nhưng thoả thuận về tàu ngầm hạt nhân giữa Mỹ và Úc ngày 16/9 cho thấy, Canberra cuối cùng đã đưa ra một lựa chọn cứng rắn.