Xúc động chương trình nghệ thuật 'Mùa thu nhớ Bác'
Xúc động chương trình nghệ thuật 'Mùa thu nhớ Bác'
Tối 3/9, chương trình nghệ thuật “Mùa thu nhớ Bác” chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 10 (3/9) do Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội làm xúc động hàng trăm khán giả có mặt trong đêm diễn. 


Vở diễn "Hoa cúc xanh trên đầm lầy" của Nhà hát Tuổi trẻ.
Đánh thức xúc cảm với 'Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ'
Thông tin từ Nhà hát Tuổi trẻ ngày 7/8 cho biết: Nhằm tưởng nhớ và vinh danh nhà viết kịch tài ba Lưu Quang Vũ, từ ngày 10/8, các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ”.
Bà Tạ Thị Phương Lan - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân - Tổng cục Thuế. Ảnh: Minh Phương/Báo Tin tức.
Thanh toán tiền mặt khi mua bán online, ngành thuế sẽ quản lý ra sao?
Bà Tạ Thị Phương Lan - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân - Tổng cục Thuế cho biết: Cơ quan thuế vẫn phải đối mặt với phương thức doanh nghiệp online nhưng bán bằng tiền mặt, trường hợp này không xuất hóa đơn.
VPBank là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam
VPBank là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam
(Ngày Nay) -Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được Brand Finance, công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017. 
 
Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh cường độ trung bình.
Ngày mai, miền Bắc đón không khí lạnh
(Ngày Nay) - Ngày 14/3, không khí lạnh cường độ trung bình sẽ tràn xuống miền Bắc đầy nền nhiệt xuống thấp nhất phổ biến 16-18 độ C ở Đông Bắc Bộ.
Xót xa 2 con nhỏ 3-5 tuổi xin tiền mua quan tài cho cha
Xót xa 2 con nhỏ 3-5 tuổi xin tiền mua quan tài cho cha
Hai đứa con anh Đ. đi theo mọi người đến từng nhà mong xin được đủ tiền để mua quan tài cho bố. Chúng còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết “đi xin tiền cho bố không phải nằm ở ghế".