(Ngày Nay) - “Khủng” trên mọi phương diện, từ quy mô tổ chức tới các hoạt động ma quái mang đậm tinh thần Halloween, “Đêm hội tiếng hét tổ chức” tại KĐT TMS Grand City Phuc Yen thực sự đã gây ấn tượng mạnh cho người tham gia.
Sự xuất hiện của các nhân vật kinh dị cùng với hiệu ứng mờ ảo từ làn khói trắng tạo nên một không gian ma quái. Những người trẻ tuổi hào hứng với những nhân vật bước ra từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng.
Dù là không gian u ám rùng rợn của ngôi nhà kỳ bí…
…Hay những bí ẩn kinh dị khó lường bên trong chiếc hộp cũng đều khiến cho người tham gia phải hét lên vì phấn khích và sợ hãi
Giới trẻ thích thú khi hòa mình vào các hoạt động đa dạng của đêm hội. Người chơi như bị cuốn vào các hoạt động đặc sắc, mang lại hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Trong không gian ma mị, những câu chuyện liêu trai bí ẩn được thể hiện qua ngôn ngữ hình thể của những nghệ sĩ tài năng đã mang lại những cung bậc cảm xúc tột cùng cho người xem.
Với những sự kiện đặc sắc, độc đáo mang lại trải nghiệm mới lạ cho người tham gia, KĐT TMS Grand City Phuc Yen đang hướng tới trở thành một điểm đến văn hóa, kết nối lành mạnh, thú vị và độc đáo cho người dân Phúc Yên nói riêng và người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
(Ngày Nay) - Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến nay, nhiều trường đại học đã thông tin về phương án tuyển sinh 2026, trong có những trường mở rộng tổ hợp, xóa sổ tổ hợp truyền thống hoặc thay đổi phương thức xét tuyển.
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ Mỹ dùng sức ép quân sự để kiểm soát Greenland, EU và Đan Mạch khẩn trương vạch ra các kịch bản ngoại giao, kinh tế và quân sự nhằm ngăn một cuộc khủng hoảng có thể làm sụp đổ NATO.
(Ngày Nay) - Các trường đại học tổ chức các kỳ thi riêng trong mùa tuyển sinh năm 2026 đã công bố lịch thi dự kiến, trong đó sớm nhất là Đại học Bách khoa Hà Nội với đợt diễn ra ngay trong tháng 1.
(Ngày Nay) - Dù Mỹ và Ukraine có thể ký thỏa thuận huy động khoảng 800 tỷ USD cho tái thiết tại Davos, song Kiev được cho là đang tiếp cận thận trọng đề xuất này theo khuyến nghị của các đồng minh châu Âu.
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.
(Ngày Nay) - Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế - Di sản Văn hóa thế giới được yêu cầu tăng cường ứng dụng chuyển đổi số trong bảo tồn, phát huy giá trị di sản.
(Ngày Nay) - Mùa tuyển sinh năm 2026, nhiều trường đại học đã công bố dự kiến mở thêm ngành mới, đặc biệt là nhóm ngành lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo.