Du khách Trung Quốc tử nạn sau va chạm xe bồn ở Bình Dương

Một nam du khách người Trung Quốc lái xe máy tử vong tại chỗ sau khi va chạm với xe bồn chạy cùng chiều trên quốc lộ 13, thị xã Bến Cát (Bình Dương).


Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 20h30 tối 12/1, nam du khách nước ngoài chạy xe máy biển số tỉnh Bình Dương lưu thông trên quốc lộ 13, hướng Bình Dương đi Bình Phước. Khi đến khu vực phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát (Bình Dương), người này va chạm với xe bồn mang biển số tỉnh Đồng Nai chạy cùng chiều phía trước.

Cú va chạm khiến nam du khách ngã xuống đường, tử vong tại chỗ. Xe bồn chạy cách hiện trường hơn 15 m mới dừng lại. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn ứ.

Công an thị xã Bến Cát có mặt sau đó phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

“Du khách bị nạn là người Trung Quốc, khoảng 40 tuổi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người này chạy xe máy tông vào đuôi xe bồn từ phía sau và tử vong”, đại diện Công an thị xã Bến Cát nói.

Đến hơn 22h30, thi thể nam du khách được đưa về nhà xác. Giao thông qua khu vực bình thường trở lại.

Du khach Trung Quoc tu nan sau va cham xe bon o Binh Duong hinh anh 2
Khu vực gần nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh:Google Maps.
Theo Zing
Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.