Được miễn vé tham quan khi mặc áo dài truyền thống đến thăm Di sản Huế

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày NaY) - Những công dân khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế sẽ được miễn 100% giá vé tham quan trong các ngày 6-8/3/2021.
Được miễn vé tham quan khi mặc áo dài truyền thống đến thăm Di sản Huế

Di tích cố đô Huế miễn phí tham quan với khách mặc áo dài truyền thống

Nhằm hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động; thực hiện đề án “Huế - Kinh đô áo dài” và chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có công văn về việc miễn vé tham quan di tích Huế đối với công dân khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.

Theo đó, sẽ miễn 100% giá vé tham quan từ ngày 6/3 đến hết ngày 8/3/2021 đối với công dân khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan các điểm di tích Huế.

Bên cạnh đó, tỉnh Thừa Thiên-Huế giao Sở VHTT, Sở GD&ĐT, Trung tâm BTDT Cố đô Huế và các Sở, ngành, địa phương tăng cường phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đẩy mạnh hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài”.

Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng

(Ngày Nay) - Chính quyền Taliban tại thành phố Herat đã thực hiện màn thị uy sức mạnh bằng cách treo một thi thể bằng cần cẩu trước quảng trường đông người nhằm răn đe những người vi phạm luật Hồi giáo.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.