Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy

Trang Apple cho hay, Dương Mịch bị gia đình chồng đánh giá khó gần, mang phong cách ngôi sao và không thân thiện với các thành viên khác.
Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy

Sự kiện Dương Mịch sinh con đầu lòng vào ngày 1/6 vừa rồi khiến nhiều fan hâm mộ chúc phúc cho hạnh phúc của cặp đôi đẹp làng giải trí Hoa Ngữ.

Gia đình nhà chồng Dương Mịch cũng rất hạnh phúc với tin tức này. Nhưng theo một số nguồn tin thì bố mẹ Lưu Khải Uy vẫn chưa ưng ý cô con dâu của mình.

Trang Apple còn cho hay, Dương Mịch bị gia đình chồng đánh giá khó gần, mang phong cách ngôi sao và không thân thiện với các thành viên khác.

Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy - anh 1
Gia đình nhà họ Lưu hạnh phúc với sự ra đời của bé Tiểu Nhu Mễ.

Tuy nhiên, khi được phỏng vấn bố chồng Dương Mịch – Lưu Đan tỏ ra bất ngờ với tin đồn thất thiệt này: “Quả nực cười, con dâu tôi mà như thế thì làm sao tôi dám về nhà. Tại sao có thể bịa đặt những tin tức như thế về con dâu của tôi. Con bé rất hay nói chuyện với mọi người trong nhà. Con bé còn có chất giọng dịu dàng và rất hay cười. Với tôi, con dâu một mực thể hiện thái độ tôn trọng, lễ phép”.

Lưu Đan còn cho biết, ông và Dương Mịch khá gắn bó với nhau, nhất là khi Lưu Khải Uy bận rộn làm việc ở phim trường

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch dính tin bất hòa với gia đình nhà chồng. Cô từng gặp điều tiếng tương tự khi vắng mặt trong cuộc họp mặt gia đình nhà họ Lưu vào đầu năm vừa rồi.

Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy - anh 2
Dương Mịch từng vắng mặt trong buổi họp mặt gia đình.

Thậm chí, theo một số nguồn tin, Dương Mịch còn bắt Lưu Khải Uy mua một ngôi nhà mới cho cô vì không chịu được khi sống cùng với bố mẹ chồng.

Hiện giờ, gia đình họ Lưu đang rất hạnh phúc vì con gái Tiểu Nhu Mễ đã chào đời. Cho đến giờ, cả gia đình vẫn chưa quyết định được tên cho "tiểu công chúa" mới ra đời.

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.