Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy

Trang Apple cho hay, Dương Mịch bị gia đình chồng đánh giá khó gần, mang phong cách ngôi sao và không thân thiện với các thành viên khác.
Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy

Sự kiện Dương Mịch sinh con đầu lòng vào ngày 1/6 vừa rồi khiến nhiều fan hâm mộ chúc phúc cho hạnh phúc của cặp đôi đẹp làng giải trí Hoa Ngữ.

Gia đình nhà chồng Dương Mịch cũng rất hạnh phúc với tin tức này. Nhưng theo một số nguồn tin thì bố mẹ Lưu Khải Uy vẫn chưa ưng ý cô con dâu của mình.

Trang Apple còn cho hay, Dương Mịch bị gia đình chồng đánh giá khó gần, mang phong cách ngôi sao và không thân thiện với các thành viên khác.

Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy - anh 1
Gia đình nhà họ Lưu hạnh phúc với sự ra đời của bé Tiểu Nhu Mễ.

Tuy nhiên, khi được phỏng vấn bố chồng Dương Mịch – Lưu Đan tỏ ra bất ngờ với tin đồn thất thiệt này: “Quả nực cười, con dâu tôi mà như thế thì làm sao tôi dám về nhà. Tại sao có thể bịa đặt những tin tức như thế về con dâu của tôi. Con bé rất hay nói chuyện với mọi người trong nhà. Con bé còn có chất giọng dịu dàng và rất hay cười. Với tôi, con dâu một mực thể hiện thái độ tôn trọng, lễ phép”.

Lưu Đan còn cho biết, ông và Dương Mịch khá gắn bó với nhau, nhất là khi Lưu Khải Uy bận rộn làm việc ở phim trường

Đây không phải lần đầu tiên Dương Mịch dính tin bất hòa với gia đình nhà chồng. Cô từng gặp điều tiếng tương tự khi vắng mặt trong cuộc họp mặt gia đình nhà họ Lưu vào đầu năm vừa rồi.

Dương Mịch lại bị tố hỗn láo với gia đình Lưu Khải Uy - anh 2
Dương Mịch từng vắng mặt trong buổi họp mặt gia đình.

Thậm chí, theo một số nguồn tin, Dương Mịch còn bắt Lưu Khải Uy mua một ngôi nhà mới cho cô vì không chịu được khi sống cùng với bố mẹ chồng.

Hiện giờ, gia đình họ Lưu đang rất hạnh phúc vì con gái Tiểu Nhu Mễ đã chào đời. Cho đến giờ, cả gia đình vẫn chưa quyết định được tên cho "tiểu công chúa" mới ra đời.

Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.