Facebook đang lên kế hoạch ra mắt đồng tiền điện tử riêng?

(Ngày Nay) - Theo trang mạng Cheddar, Facebook được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mạng xã hội này.
Facebook đang lên kế hoạch ra mắt đồng tiền điện tử riêng?

Hiện tại, không có quá nhiều chi tiết về kế hoạch này, nhưng công ty truyền thông xã hôi lớn nhất thế giới được cho là đang đặc biệt tập trung vào việc sử dụng tiền điện tử để tạo điều kiện thanh toán trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội.

Nếu điều này thành sự thực thì đây có thể là một sự thay đổi khá ấn tượng với cách thức sử dụng mạng xã hội của người dùng Facebook.

Facebook cũng được cho là đang nghiên cứu các cách khác để tận dụng tiền kỹ thuật số được mã hóa và công nghệ mã hóa cơ sở dữ liệu blockchain mới trên nền tảng mạng xã hội.

Những nỗ lực phát triển tiền điện tử của Facebook được cho là từ David Marcus, người đứng đầu bộ phận Messenger và blockchain mới.

Theo Vietnamplus
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.