Facebook đang lên kế hoạch ra mắt đồng tiền điện tử riêng?

(Ngày Nay) - Theo trang mạng Cheddar, Facebook được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mạng xã hội này.
Facebook đang lên kế hoạch ra mắt đồng tiền điện tử riêng?

Hiện tại, không có quá nhiều chi tiết về kế hoạch này, nhưng công ty truyền thông xã hôi lớn nhất thế giới được cho là đang đặc biệt tập trung vào việc sử dụng tiền điện tử để tạo điều kiện thanh toán trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội.

Nếu điều này thành sự thực thì đây có thể là một sự thay đổi khá ấn tượng với cách thức sử dụng mạng xã hội của người dùng Facebook.

Facebook cũng được cho là đang nghiên cứu các cách khác để tận dụng tiền kỹ thuật số được mã hóa và công nghệ mã hóa cơ sở dữ liệu blockchain mới trên nền tảng mạng xã hội.

Những nỗ lực phát triển tiền điện tử của Facebook được cho là từ David Marcus, người đứng đầu bộ phận Messenger và blockchain mới.

Theo Vietnamplus
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.