Ông Donald Trump sẽ được khôi phục tài khoản Facebook
Ông Donald Trump sẽ được khôi phục tài khoản Facebook
(Ngày Nay) - Công ty Meta hôm thứ Tư cho biết họ sẽ khôi phục tài khoản Facebook và Instagram của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những tuần tới. Sau lệnh cấm kéo dài hai năm kể từ cuộc bạo loạn chết người ở Đồi Capitol vào ngày 6/1 năm 2021.
YouTube Shorts cạnh tranh quyết liệt với TikTok
YouTube Shorts cạnh tranh quyết liệt với TikTok
(Ngày Nay) - Ngày 15/6, YouTube thông báo hơn 1,5 tỷ người đã xem các video clip ngắn (YouTube Shorts) của nền tảng này hằng tháng, qua đó cạnh tranh trực tiếp với đối thủ chia sẻ video ngắn TikTok gây sốt trên toàn cầu lâu nay.
Số người dùng Facebook tăng trở lại
Số người dùng Facebook tăng trở lại
(Ngày Nay) - Giá cổ phiếu của Meta - công ty chủ quản của Facebook, đã tăng 15% trong phiên giao dịch 27/4, khi Facebook phục hồi sau sự sụt giảm số lượng người dùng trong năm nay và Meta ghi nhận lợi nhuận quý I/2022 cao dự đoán của giới đầu tư.
Ảnh: AboutHolocaust.org
UNESCO, Hội đồng Do Thái thế giới và Facebook hợp tác chống lại nạn ngôn ngữ thù địch
(Ngày Nay) - Các tuyên bố phủ nhận, xuyên tạc lịch sử của cuộc Thảm sát đã ngày càng phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội. Những hình thức chủ nghĩa bài Do Thái đương thời này được thúc đẩy bởi những người theo chủ nghĩa tân Quốc xã và các lực lượng cực đoan khác, đang lan truyền nhanh chóng trên mạng. Nhằm chống lại tình trạng đáng báo động này, UNESCO đang kêu gọi các công ty truyền thông xã hội thay đổi chính sách của mình. 
TikTok đe dọa sự tồn vong của Facebook
TikTok đe dọa sự tồn vong của Facebook
(Ngày Nay) - TikTok đang trên đà vượt qua quy mô quảng cáo toàn cầu của Twitter và Snapchat trong năm nay và sánh ngang với "gã khổng lồ" YouTube trong vòng 2 năm. Sự nổi lên của nền tảng chia sẻ video này cũng đang đe dọa tới sự tồn tại của mạng xã hội Facebook.
Nga cáo buộc Meta phạm tội 'hoạt động cực đoan'
Nga cáo buộc Meta phạm tội 'hoạt động cực đoan'
(Ngày Nay) - Một tòa án ở Moscow hôm thứ Hai cho biết Meta (công ty mẹ của Facebook) đã phạm tội "hoạt động cực đoan", nhưng phán quyết sẽ không ảnh hưởng đến dịch vụ nhắn tin WhatsApp mà tập trung vào các mạng xã hội Facebook và Instagram.
Nga chặn Facebook và Twitter
Nga chặn Facebook và Twitter
(Ngày Nay) - Chính quyền Moscow cho biết sẽ chặn Facebook sau khi mạng xã hội này tuyên bố hạn chế các hãng thông tấn của Nga. Ngoài Facebook, hàng loạt các hãng tin tức và nền tảng truyền thông xã hội cũng nằm trong danh sách bị chặn.