Fan khuyên Nhã Phương nên bỏ Trường Giang sau vụ clip Quế Vân

Sau clip 17 phút của Quế Vân "tố" Trường Giang “bắt cá hai tay”, nhiều fan của Nhã Phương đã khuyên cô nên “đường ai nấy đi” với “người đàn ông lăng nhăng này.
Fan khuyên Nhã Phương nên bỏ Trường Giang sau vụ clip Quế Vân
Fan khuyên Nhã Phương nên bỏ Trường Giang sau vụ clip Quế Vân ảnh 1

Fan khuyên Nhã Phương nên bỏ vì Quế Vân liên tục "vạch mặt" Trường Giang chuyện "bắt cá hai tay"

Thời gian qua, ồn ào cuộc tình tay ba giữa Nhã Phương – Trường Giang – Quế Vân đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, ngoài Quế Vân thì cả Trường Giang và Nhã Phương đều không có bất kì phản ứng nào.

Sau một thời gian, mọi chuyện tưởng chừng như đã lắng xuống thì mới đây, Quế Vân tiếp tục “đăng đàn bóc trần bộ mặt thật” của Trường Giang. Quế Vân đã đăng tải đoạn clip 17 phút ghi lại cuộc trò chuyện thân mật giữa cô và Trường Giang để chứng minh mối quan hệ của cả hai vì nhiều fan của Trường Giang đã tận vào facebook của cô để “chửi bới vô văn hóa”.

Sau khi Quế Vân tung đoạn clip trò chuyện với Trường Giang lên đã có nhiều người tỏ ra thất vọng với “danh hài đất Quảng”.

Fan khuyên Nhã Phương nên bỏ Trường Giang sau vụ clip Quế Vân ảnh 2

Nhiều người thất vọng với Trường Giang sau khi nghe clip dài 17 phút ghi lại cuộc nói chuyện của Trường Giang và Quế Vân.

Nhiều fan của Nhã Phương đã tỏ ra phẫn nộ, vào tận trang cá nhân của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” để khuyên, cô nên chia tay Trường Giang trước khi sự việc quá muộn.

Fan khuyên Nhã Phương nên bỏ Trường Giang sau vụ clip Quế Vân ảnh 3

Nhiều người khuyên Nhã Phương nên chia tay với Trường Giang. Vì anh chàng không xứng đáng với cô.

Tuy nhiên, cũng có không ít những người yêu quý Nhã Phương lên tiếng bênh vực Trường Giang và cho rằng đó chỉ là “chiêu trò” của Quế Vân.

Sự việc thực hư thế nào, chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ và công chúng luôn mong một lời lên tiếng chính thức từ Trường Giang.

>> Xem thêm: 'Bấn loạn' với clip 17 phút Trường Giang cưng nựng Quế Vân

Minh Trí (tH)

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.