2018 được ghi nhận là năm bùng nổ của dự án FLC Quảng Bình thể hiện qua chuỗi sự kiện truyền thông, quảng bá phủ sóng ba miền. 2019, dự án khởi động với chuỗi roadshow quy mô tại “sân nhà” Quảng Bình, hứa hẹn tiếp tục là tâm điểm thị trường địa ốc cả nước.
Từ ngày 25-27/02/2019, sự kiện roadshow giới thiệu quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình đã diễn ra trên khắp các tuyến đường trọng điểm của TP. Đồng Hới như Quảng Bình Quan, Mẹ Suốt, Lý Thường Kiệt… mang thông điệp sẵn sàng một năm bùng nổ lớn.
Dàn xe hơn 50 chiếc SH và Audi, cùng hàng trăm chuyên viên đến từ các đại lý, đối tác chiến lược đã lan tỏa hình ảnh, thông tin dự án tới đông đảo khách hàng và nhà đầu tư cả nước.
Sự trở lại hứng khởi của dự án trên quãng đường dài hàng chục cây số trước sự chứng kiến của người dân Quảng Bình cùng việc ra mắt hệ thống đại lý mới đầy tiềm năng thể hiện rõ sức hút lớn của dự án.
Đội ngũ tươi trẻ, chuyên nghiệp của sự kiện thu hút mọi ánh nhìn trên đường, khuấy động thành phố bình yên này.
Sự thành công của roadshow hứa hẹn sẽ tạo tiền đề cho thành công sắp tới của dự án tại thị trường miền Trung.
Với tổng vốn 20.000 tỷ và diện tích đất gần 2.000 ha trải dài 5km đường biển Hải Ninh, FLC Quảng Bình được xem là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất Bắc Trung Bộ cho đến thời điểm này, với hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, sân golf...
Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định: “Quảng Bình đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng ấn tượng về lượng khách du lịch, hội tụ đủ điều kiện để thành “đất vàng” cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển và mang lại cơ hội sinh lời dài hạn cho nhà đầu tư”.
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
(Ngày Nay) - Với một thẻ điện tử hoặc ứng dụng trên điện thoại di động, hành khách có thể sử dụng thuận tiện trên các loại hình vận tải hành khách công cộng, thúc đẩy trong thanh toán không dùng tiền mặt.
(Ngày Nay) - Ngoại trưởng Philippines cho rằng việc sớm hoàn tất Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông không chỉ có ý nghĩa đối với các bên liên quan ở Biển Đông mà còn với cộng đồng quốc tế.
(Ngày Nay) - UNESCO và nhóm nhạc K-pop SEVENTEEN - Đại sứ Thiện chí UNESCO vì Thanh niên - vừa công bố giai đoạn thứ hai của chương trình tài trợ thanh niên toàn cầu “Going Together – For Youth Creativity and Well-Being” (Cùng tiến bước - Vì sự sáng tạo và hạnh phúc của thanh niên).
(Ngày Nay) - Bên cạnh các đối tượng người nước ngoài cầm đầu, điều hành hoạt động lừa đảo xuyên quốc gia từ nước ngoài, còn có sự tiếp tay của một số đối tượng trong nước vì động cơ vụ lợi.
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
(Ngày Nay) - Ngày 23/6, Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) đã công bố việc truy tố 455 cá nhân, trong đó có khoảng 90 bác sĩ và chuyên gia y tế, liên quan đến các vụ gian lận chăm sóc sức khỏe và lạm dụng thuốc giảm đau opioid với tổng giá trị lên tới 6,5 tỷ USD.
(Ngày Nay) - Sáng 24/6, tại Trụ sở Chính phủ, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà đã tiếp và làm việc với bà Silvia Danailov, Trưởng Đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam.