FLC STONE trúng thầu hàng loạt công trình trọng điểm quý II và III năm 2019

(Ngày Nay) - Đặt mục tiêu doanh thu hàng nghìn tỷ đồng năm 2019, FLC STONE tiếp tục bứt phá, trúng thầu cung cấp và thi công đá tự nhiên trên hàng loạt công trình, dự án trọng điểm trong quý II và III năm 2019.

Marriott Courtyard Đà Nẵng

FLC STONE trúng thầu hàng loạt công trình trọng điểm quý II và III năm 2019 ảnh 1

Marriott Courtyard Đà Nẵng là tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp sắp ra mắt thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời gian tới. Tòa nhà sở hữu lợi thế nằm ngay trung tâm hành chính - kinh tế của thành phố Đà Nẵng cùng thiết kế hiện đại, độc đáo.

 Sự hiện diện của đá FLC STONE trong kiến trúc nội - ngoại thất được xem như điểm nhấn góp phần tạo nên đẳng cấp sang trọng cho công trình, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ đối với du khách cũng như những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2

FLC STONE trúng thầu hàng loạt công trình trọng điểm quý II và III năm 2019 ảnh 2

Cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai tọa lạc tại TP. Phủ Lý (Hà Nam) trên diện tích 21 ha, được đầu tư xây mới thành một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, hiện đại. Khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám chữa bệnh mỗi ngày. 

Góp phần hoàn thiện công trình quan trọng này, đá tự nhiên FLC STONE với độ an toàn tuyệt đối và chất lượng đã được kiểm định chính thức trở thành nguồn vật liệu ốp lát toàn bộ mặt sàn và bàn đá tại đây. Việc trúng thầu cung ứng và thi công đá tại bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu của FLC STONE trên thị trường xây dựng.

Florence - Tổ hợp chung cư cao cấp kết hợp văn phòng, dịch vụ thương mại

FLC STONE trúng thầu hàng loạt công trình trọng điểm quý II và III năm 2019 ảnh 3

Đá FLC STONE được tổng thầu thi công Phục Hưng Holdings và tư vấn thiết kế Finenco Architects (Italia) tin tưởng lựa chọn để kiến tạo nên phong cách tân cổ điển đỉnh cao của thành phố thu nhỏ Florence - Italia trong lòng Hà Nội. Hai loại đá marble Đỏ Vân Rồng và Light Grey được FLC STONE trực tiếp khai thác, chế tác và thi công trên toàn bộ sảnh thang máy của Florence. 

Golden Armor

FLC STONE trúng thầu hàng loạt công trình trọng điểm quý II và III năm 2019 ảnh 4

Có vị trí đắc địa tại khu “đất vàng”, Golden Armor nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, cách mặt đường Giảng Võ khoảng 200m. Dự kiến nơi đây sẽ là trung tâm của các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao… 

FLC STONE được Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng “chọn mặt gửi vàng” với hạng mục cung cấp và thi công đá hạ tầng cảnh quan nhằm kiến tạo diện mạo độc đáo, hiện đại cho khu cảnh quan chiếm tới 40% tổng diện tích 3.015 m2 của dự án.

Trước đó, FLC STONE cũng đã triển khai thành công hợp đồng cung cấp, thi công hơn 10 hạng mục từ đại sảnh, phào, thang máy ốp… cho Golden Armor với tổng giá trị hơn 11 tỷ đồng.

Geleximco Building

FLC STONE trúng thầu hàng loạt công trình trọng điểm quý II và III năm 2019 ảnh 5

Tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu, tòa nhà Geleximco là tổ hợp văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại. Được thiết theo chuẩn văn phòng hạng A, toàn bộ đại sảnh tầng 1, đại sảnh và sảnh thang máy tòa nhà được ốp lát bằng đá Marble Dark Grey và Marble Volakas của FLC STONE. 

Gamuda Gardens

FLC STONE trúng thầu hàng loạt công trình trọng điểm quý II và III năm 2019 ảnh 6

Khu đô thị Gamuda Gardens là một trong 4 khu phức hợp chính của Gamuda City do Gamuda Land làm chủ đầu tư, diện tích 73 ha với đầy đủ hệ thống liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại cùng chung cư. 

Toàn bộ sảnh thang máy tháp C khu đô thị Gamuda Gardens được FLC STONE cung cấp và thi công đá ốp lát.

Vietracimex Building (926 Bạch Đằng)

Không chỉ kiến tạo nên không gian nội thất hoàn mỹ, đá FLC STONE còn góp phần hoàn thiện kiến trúc ngoại thất các công trình, trong đó có tòa nhà Vietracimex. FLC STONE là nhà cung cấp đá và thi công các hạng mục hành lang, tam cấp và bó vỉa tòa nhà này.

Sở hữu thế mạnh đặc biệt về nguồn khai thác, công nghệ sản xuất và thi công, FLC STONE là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói về đá tự nhiên tại Việt Nam với nhiều đối tác chiến lược là các doanh nghiệp tầm cỡ trên thị trường xây dựng, bất động sản. Hàng loạt công trình - dự án lớn trúng thầu trong nửa cuối năm đang giúp FLC STONES tăng tốc để “cán đích” mục tiêu doanh thu hàng ngàn tỷ đồng đã được vạch ra trong năm 2019. 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các loại đá tự nhiên phục vụ trang trí nội và ngoại thất các công trình; đá nguyên khối cho dùng cho các sản phẩm điêu khắc, mỹ thuật, tượng đài và đá nghiền dành cho các công trình xây dựng.

Với nguồn đá ốp lát được tuyển chọn từ các mỏ đá tốt nhất tại tỉnh Thanh Hóa, các sản phẩm đá mang thương hiệu FLC Stone đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn. Đá FLC Stone ưu việt về mẫu mã và màu sắc, được lựa chọn trong nhiều công trình xây dựng và đáp ứng được thị hiếu của các thị trường xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc...

TIN LIÊN QUAN
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.