Gã đàn ông thừa nhận uống bia trước khi 'nựng' bé gái trong thang máy

(Ngày Nay) - Theo lời khai tại cơ quan Công an, ông Nguyễn Hữu Linh cho biết mình có uống bia trước khi vào thang máy và khẳng định chỉ "nựng" bé gái chứ không hề có ý định dâm ô.
Ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Viện phó VKS Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Viện phó VKS Đà Nẵng.

Tối 4/4, một nguồn tin của Zing.vn xác nhận Công an quận 4 phối hợp với kiểm sát viên VKSND quận 4 đã làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, ngụ TP Đà Nẵng).

Bước đầu, ông Linh thừa nhận mình uống 1 chai bia trước khi về tới chung cư Galaxy 9 và có hành động dâm ô với bé gái. Tuy nhiên, người này cho rằng hành động của mình với bé gái chỉ là “nựng”. 

Trao đổi với báo Vietnamplus, ông Bùi Thanh Tùng - Chánh Văn phòng VKSND TP HCM, các cơ quan chức năng đã làm việc với ông Linh và đang tiếp tục tiến hành các công tác thu thập chứng cứ.

Trước đó, một clip dài 59 giây được đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi ôm hôn bé gái trong thang máy của chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4 đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trong đoạn clip, hành động của người đàn ông đã khiến bé gái hoảng sợ.

Gã đàn ông thừa nhận uống bia trước khi 'nựng' bé gái trong thang máy ảnh 1

Hình ảnh trích xuất từ camera ghi lại cảnh ông Linh có hành vi ôm, hôn bé gái trong thang máy.

Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an đã nhanh chóng lấy lời khai nhân viên bảo vệ, người nhà và một số người liên quan.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Thanh Liêm cũng cho biết, lãnh đạo Ủy ban đã giao các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo các vụ việc tương tự không tái diễn.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Khánh thành công trình Thác 9 tầng tại quê hương Bác Hồ
Khánh thành công trình Thác 9 tầng tại quê hương Bác Hồ
(Ngày Nay) - Chiều 18/5, công trình Thác 9 tầng tại khu mộ bà Hoàng Thị Loan chính thức được khánh thành nhân dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thiện thêm không gian văn hóa – lịch sử giàu ý nghĩa tại quê hương Bác Hồ (Nghệ An).
Dự án trục không gian quốc lộ 1A gắn với chỉnh trang và tái thiết đô thị theo phương thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT), đoạn từ đường Vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ chính thức được khởi công
Khởi công dự án mở rộng quốc lộ 1A đoạn từ vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ - kiến tạo trục giao thông hiện đại bậc nhất Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 19/05/2026 – Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Tập đoàn Vingroup phối hợp khởi công Dự án trục không gian Quốc lộ 1A gắn với chỉnh trang và tái thiết đô thị - đoạn từ đường vành đai 1 đến nút giao Cầu Giẽ. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2027 với quy mô 16 làn xe hiện đại bậc nhất Việt Nam, mở ra không gian phát triển hoàn toàn mới cho Thủ đô trong kỷ nguyên đô thị hóa và kết nối liên vùng.
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
Hà Nội chịu dư chấn từ động đất ở Trung Quốc
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần, Viện Các khoa học trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), tối 18/5, tại Liễu Châu, Trung Quốc xảy ra trận động đất có độ lớn 5.2, vào lúc 20 giờ 44 phút 26 giây (giờ Hà Nội) có độ lớn 5.2 ở vị trí có tọa độ 24.390 độ vĩ Bắc, 109.190 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 10.0 km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
Khoảng cách giàu nghèo tại châu Âu gia tăng
(Ngày Nay) - Theo Euronews, tỷ lệ người có nguy cơ nghèo đói hoặc bị loại trừ xã hội ở châu Âu không chỉ có sự khác biệt lớn giữa các quốc gia mà còn ngay giữa những thành phố thủ đô và các vùng miền.