Đà Nẵng thiếu giáo viên
Đà Nẵng thiếu giáo viên
(Ngày Nay) - Từ tháng 1/2021 đến tháng 6/2022, đã có 232 cán bộ, giáo viên tại Thành phố Đà Nẵng nghỉ việc, thôi việc.
Thêm hai di sản tư liệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh
Thêm hai di sản tư liệu của Việt Nam được UNESCO ghi danh
(Ngày Nay) -  “Bia Ma nhai tại danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng” và “Văn bản Hán Nôm làng Trường Lưu, Hà Tĩnh (1689-1943)” đã trở thành những di sản tiếp theo được Ủy ban Chương trình Ký ức thế giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương của UNESCO đưa vào danh sách Di sản tư liệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Chùa Quan Âm lưng tựa núi Kim Sơn
Chùa Quan Âm Đà Nẵng: 'Thánh địa Phật giáo' linh thiêng
(Ngày Nay) - Chùa Quan Âm Đà Nẵng hay tên gọi đầy đủ là Chùa Quan Thế Âm Ngũ Hành Sơn là một trong ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng tại Đà Nẵng. Sự uy nghiêm, trang trọng của kiến trúc, sự tịch mịch thanh bình của không gian hòa với khung cảnh non nước hữu tình đem đến cho du khách những cảm xúc khó quên.
Ảnh minh họa.
Cú hích bên bờ sông Hàn nâng tầm diện mạo Đà Nẵng
(Ngày Nay) - Trên hành trình vươn tầm thế giới, trở thành 1 thành phố đáng sống hàng đầu khu vực, Đà Nẵng cần tận dụng và khai thác tối đa lợi thế sông Hàn, bắt đầu từ việc chỉnh trang diện mạo và phát triển những khu đô thị đẳng cấp ven sông.
VNPT tổ chức các điểm sạc miễn phí cho người dân tại các điểm giao dịch VNPT và các khu vực dân cư
VNPT hỗ trợ thông tin liên lạc cho người dân Huế, Đà Nẵng khắc phục bão Sơn Ca
(Ngày Nay) -  Do ảnh hưởng bão Sơn Ca gây mất điện tại nhiều khu vực, với tinh thần đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, VNPT đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động ứng cứu thông tin và tổ chức các điểm sạc miễn phí cho người dân tại các điểm giao dịch VNPT và các khu vực dân cư trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng…
Nhiều khu phố ở Đà Nẵng bị ngập nặng
Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học do mưa lũ
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học thông báo đến phụ huynh, học sinh về việc cho học sinh nghỉ học ngày 15/10.
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình khắc phục thiệt hại sau trận lốc xoáy chiều ngày 27/9 tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị). Ảnh: Thanh Tủy/TTXVN.
Chưa có thiệt hại về người ở bốn tỉnh vùng tâm bão Noru
(Ngày Nay) - Sáng sớm 28/9, tại điểm cầu Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tiếp tục có cuộc làm việc với các địa phương về diễn biến và ảnh hưởng của bão số 4.
BĐS đắt đỏ quanh công viên Madison Square, New York vẫn luôn được giới thượng lưu săn đón.
Khi nhà giàu sưu tập bất động sản
Theo The Wealth Report của Knight Frank , có đến 2/3 lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản (BĐS). Nên không có gì khó hiểu khi sưu tập BĐS, nhất là BĐS quý hiếm, từ lâu đã là cuộc chơi đỉnh cao của giới siêu giàu.
Đà Nẵng còn nhiều dư địa để phát triển đô thị sống đẳng cấp bên sông. Nguồn: T. Dung
Sống 'resort' – định nghĩa cho chất sống thượng lưu
(Ngày Nay) - Kiếm tìm nơi sống như nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên đang là xu hướng được giới nhà giàu theo đuổi trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, khi giới tinh hoa khao khát không gian sống đẳng cấp bên những dòng sông giữa lòng TP đáng sống Đà Nẵng, đã có một đô thị đảo xứng đáng được gọi tên như một định nghĩa mới về chất sống thượng lưu.
Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá du lịch trên mạng xã hội
Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá du lịch trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Ngày 20/8, chương trình “Tôi kể bạn nghe - Chuyện Tiktok” đã được tổ chức tại Đà Nẵng nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, truyền thông du lịch của thành phố trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok.