Gần 30 nhà xe tại Bến xe Nước Ngầm không hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải cập nhật các nốt giờ do các đơn vị đã đăng ký đón, trả khách tại Bến xe Nước Ngầm nhưng không hoạt động, thành các nốt giờ trống, để công bố theo quy định.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cùng với đó, đề nghị sở giao thông vận tải các tỉnh, thành phố: Đắk Lắk, thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Hà Tĩnh, Nghệ An, Lạng Sơn, Thái Bình, Thanh Hóa phối hợp cập nhật các nốt giờ do các đơn vị không đưa xe vào hoạt động và xử lý nghiêm các đơn vị vi phạm; rà soát các phương tiện không hoạt động kinh doanh vận tải để thu hồi phù hiệu đã cấp...

Theo thống kê của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, hiện có gần 30 doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải đã đăng ký tuyến hoạt động tại Bến xe Nước Ngầm kết nối với các địa phương nhưng không đưa xe vào hoạt động.

Trong đó, riêng Công ty TNHH Vận tải Vân Anh có tới 40 nốt giờ đã đăng ký tuyến Bến xe Nước Ngầm - Bến xe phía Bắc Thanh Hóa; Công ty cổ phần Vận tải ô tô Hà Tĩnh có 2 nốt giờ tuyến Bến xe Nước Ngầm - Bến xe Hà Tĩnh; Công ty TNHH Long Thu có 4 nốt giờ tuyến Bến xe Nước Ngầm - Bến xe Quỳnh Côi (Thái Bình). Ngoài ra, đơn vị này còn có 2 nốt xe đăng ký tuyến Bến xe Nước Ngầm - Bến xe Bồng Tiến (Thái Bình) và Bến xe Nước Ngầm - Bến xe Hưng Hà (Thái Bình) nhưng cũng không đưa xe vào hoạt động...

VLeague 2023: Công an Hà Nội – Tân binh 'khủng long'
VLeague 2023: Công an Hà Nội – Tân binh 'khủng long'
(Ngày Nay) - Giải bóng đá Vô địch Quốc gia – V.League 2023 đã chính thức khởi tranh. Đây hứa hẹn là mùa giả vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của “Công An Hà Nội” – đội bóng mới lên hạng tại mùa giải năm nay nhưng đã rất quen thuộc với những người yêu bóng đá.