Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc

Hình ảnh hai vợ chồng Hà Hồ và Cường Đô la đi ăn đêm đầy tình cảm bên nhau khiến phần nào tin đồn chia tay giữa họ càng trở nên... hoang đường.
Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc

Hôm qua (1/7), một số diễn đàn mạng cũng như các kênh truyền thông uy tín đã bất ngờ đưa ra nghi vấn Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường có rạn nứt tình cảm, đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ. Nhiều suy luận được ra như việc cả hai vợ chồng không còn chụp hình hay đi du lịch chung, cũng như ít xuất hiện trước công chúng như trước.

Đặc biệt, nguồn tin này được cho là xuất phát từ thành phố Pleiku (Gia Lai) - quê hương của Cường Đô la. Phải chăng chuyện tình cảm của đại gia phố núi và nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà đã đến hồi kết? Tin đồn các thêm được xác thực khi Hà Hồ từ chối mọi lời đề nghị chia sẻ từ giới truyền thông.

Sự việc đã khiến cho cộng đồng fan lớn mạnh của "Nữ hoàng giải trí" hoang mang tột độ. Tuy nhiên mới đây, một người bạn của Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của hai vợ chồng đi ăn đêm đầy tình cảm bên nhau khiến phần nào tin đồn chia tay giữa họ càng trở nên... hoang đường.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc - anh 1

Hà Hồ và Cường Đô la vẫn đang sống hạnh phúc

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã có hơn 7 năm yêu nhau mặn nồng và một thiên thần đáng yêu - bé Subeo được 4 tuổi. Mặc dù chưa từng chính thức tổ chức đám cưới nhưng ai cũng ngầm hiểu họ đã là vợ chồng của nhau.

Trong suốt thời gian qua, cặp đôi đã cùng trải qua những sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống cũng như những hạnh phúc ngọt ngào bên nhau. Một gia đình đáng được ngưỡng mộ và chúc phúc.
Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc - anh 2

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà vào tuần trước được nhiều fan lan truyền

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc - anh 3

Giây phút đón giao thừa đầy hạnh phúc của vợ chồng Hà Hồ

Có lẽ, tin đồn thất thiệt này với chủ đích phá hoại gia đình đang rất hạnh phúc của Hà Hồ và Cường Đô la sẽ không thành công. Bởi lẽ, dù tin đồn có lan xa thế nào, thì sự việc rõ rành rành vợ chồng họ vẫn vui vẻ bên nhau là một minh chứng xác thực nhất.

Hẳn là đã có người ghen tỵ với hạnh phúc viên mãn của Hồ Ngọc Hà trong suốt thời gian qua nên có ý định phá đám. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của Hà Hồ có thể yên tâm vì cặp đôi này sẽ không thể nào đổ vỡ như tin đồn đã đưa.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.