Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc

Hình ảnh hai vợ chồng Hà Hồ và Cường Đô la đi ăn đêm đầy tình cảm bên nhau khiến phần nào tin đồn chia tay giữa họ càng trở nên... hoang đường.
Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc

Hôm qua (1/7), một số diễn đàn mạng cũng như các kênh truyền thông uy tín đã bất ngờ đưa ra nghi vấn Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường có rạn nứt tình cảm, đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ. Nhiều suy luận được ra như việc cả hai vợ chồng không còn chụp hình hay đi du lịch chung, cũng như ít xuất hiện trước công chúng như trước.

Đặc biệt, nguồn tin này được cho là xuất phát từ thành phố Pleiku (Gia Lai) - quê hương của Cường Đô la. Phải chăng chuyện tình cảm của đại gia phố núi và nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà đã đến hồi kết? Tin đồn các thêm được xác thực khi Hà Hồ từ chối mọi lời đề nghị chia sẻ từ giới truyền thông.

Sự việc đã khiến cho cộng đồng fan lớn mạnh của "Nữ hoàng giải trí" hoang mang tột độ. Tuy nhiên mới đây, một người bạn của Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của hai vợ chồng đi ăn đêm đầy tình cảm bên nhau khiến phần nào tin đồn chia tay giữa họ càng trở nên... hoang đường.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc - anh 1

Hà Hồ và Cường Đô la vẫn đang sống hạnh phúc

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã có hơn 7 năm yêu nhau mặn nồng và một thiên thần đáng yêu - bé Subeo được 4 tuổi. Mặc dù chưa từng chính thức tổ chức đám cưới nhưng ai cũng ngầm hiểu họ đã là vợ chồng của nhau.

Trong suốt thời gian qua, cặp đôi đã cùng trải qua những sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống cũng như những hạnh phúc ngọt ngào bên nhau. Một gia đình đáng được ngưỡng mộ và chúc phúc.
Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc - anh 2

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà vào tuần trước được nhiều fan lan truyền

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường đô la vẫn viên mãn, hạnh phúc - anh 3

Giây phút đón giao thừa đầy hạnh phúc của vợ chồng Hà Hồ

Có lẽ, tin đồn thất thiệt này với chủ đích phá hoại gia đình đang rất hạnh phúc của Hà Hồ và Cường Đô la sẽ không thành công. Bởi lẽ, dù tin đồn có lan xa thế nào, thì sự việc rõ rành rành vợ chồng họ vẫn vui vẻ bên nhau là một minh chứng xác thực nhất.

Hẳn là đã có người ghen tỵ với hạnh phúc viên mãn của Hồ Ngọc Hà trong suốt thời gian qua nên có ý định phá đám. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của Hà Hồ có thể yên tâm vì cặp đôi này sẽ không thể nào đổ vỡ như tin đồn đã đưa.

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.