Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến bác tin đồn thất thiệt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 19/1, hàng loạt các trang tin và mạng xã hội đưa thông tin thất thiệt về sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến.
Gia đình nhạc sĩ Trần Tiến bác tin đồn thất thiệt

Theo bà Trần Xuân Nhật Vy - con gái nhạc sĩ Trần Tiến, những cá nhân tổ chức đăng tin đồn thất thiệt về nhạc sĩ Trần Tiến không phải "là gia đình chúng tôi, cũng không hề liên hệ xác minh thông tin sức khỏe của nhạc sĩ trước khi đăng bài".

"Chúng tôi đính chính rằng nhạc sĩ Trần Tiến có sức khỏe bình thường, tinh thần minh mẫn. Thông tin nhạc sĩ qua đời là không chính xác", bà Nhật Vy khẳng định.

Theo đại diện gia đình nhạc sĩ Trần Tiến, những tin đồn thất thiệt này mang tính giật gân, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của gia đình, bản thân nhạc sĩ Trần Tiến cũng như người hâm mộ.

Bà Nhật Vy đề nghị các trang thông tin đã đăng thất thiệt ngay lập tức xóa bài viết, đăng bài cải chính công khai về thông tin chính xác vụ việc, xin lỗi nhạc sĩ và gia đình. Đại diện gia đình nhạc sĩ cho biết sẽ làm việc với phía luật sư để gửi đơn trình báo tố cáo tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để xử lý về hành vi trái pháp luật nêu trên.

Trước đó, ca sĩ Trần Thu Hà cũng thông tin trên mạng xã hội: "Bố Tiến vẫn khỏe mạnh. Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con, cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng. Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khỏe và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông".

Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải và các số liệu do HTX Vận tải Thống Nhất cung cấp.
Đồng Nai: Tài xế gặp rắc rối vì giám sát hành trình lệch hơn 10km/h so với máy bắn tốc độ của CSGT?
(Ngày Nay) -  Tài xế ô tô cho rằng số liệu vị phạm tốc độ mà Cảnh sát Giao thông (CSGT) huyện Tân Phú (Đồng Nai) thông báo lệch hơn 10km/h so với thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) lắp đặt trên xe nên không đồng ý ký biên bản vi phạm và đang tiến hành khiếu nại.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch ban đầu rất hiệu quả của chúng ta, cộng thêm với vaccine. Ảnh VGP
Bảo đảm an toàn cao nhất khi tiêm vaccine ngừa COVID-19
Việc triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 khẩn trương nhưng phải chắc chắn, bảo đảm nguyên tắc công bằng vaccine của Liên Hợp Quốc, thông tin đầy đủ cho người dân, chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn cao nhất.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.