Gia Lai: Xác minh nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà riêng

(Ngày Nay) - Khi kiểm tra, người dân phát hiện vợ chồng bà Thủy đã tử vong. Trong đó, người vợ chết ở phòng ngủ còn người chồng treo cổ tại bếp.
Người dân thôn 2 (xã Chư Á) tập trung ở nhà của ông Năm, nơi phát hiện đôi vợ chồng đã tử vong. - Ảnh: Tiền Phong
Người dân thôn 2 (xã Chư Á) tập trung ở nhà của ông Năm, nơi phát hiện đôi vợ chồng đã tử vong. - Ảnh: Tiền Phong

Chiều 16/9, xác nhận với báo Tiền Phong, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc cặp vợ chồng ở thôn 2 (xã Chư Á) tử vong bất thường.

Thông tin ban đầu đăng tải trên báo Thanh Niên, vào sáng 16/9, hàng xóm nhiều lần gọi điện thoại di động liên hệ với 2 vợ chồng ông Phan Huy Năm (55 tuổi) và bà Nguyễn Thị Bích Thủy (55 tuổi) nhưng không thấy ai bắt máy.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, một người hàng xóm đi qua nhà ông Năm thì thấy cổng và cửa đều khóa bên trong. Gọi cửa nhiều lần, nhưng người này không nghe tiếng trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người đã trèo vào nhà kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện ông Năm đã chết trong tư thế treo cổ, còn bà Thủy tử vong trong tư thế nằm sấp tại phòng ngủ của gia đình bên cạnh con dao rựa, trên người có nhiều vết thương. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Chia sẻ trên báo Pháp Luật TP.HCM, một số người dân cho biết, ông Năm và bà Thủy lấy nhau được khoảng 10 năm và chưa có con. Thời gian gần đây, cặp vợ chồng này thường xảy ra mâu thuẫn và bà Thủy đã gửi đơn ly hôn lên toà án.

Được biết, đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng thứ hai xảy ra trong tháng 9 trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

TIN LIÊN QUAN
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank.
Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

(Ngày Nay) - Duyên dáng trong tà áo truyền thống màu xanh lá, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng về phong trào thi đua yêu nước của ngành ngân hàng, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Trường nhỏ trên bản Tu Nấk bị bão giật sập
Bản Tu Nâk sau những ngày bão

(Ngày Nay) -  Hơn 6 năm qua, kỹ sư Phạm Đình Quý (sinh năm 1972) miệt mài đi xây hàng trăm ngôi trường từ các quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng cao. Năm 2018, anh là một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng do giải thưởng WeChoice Awards bình chọn.

Hiện, anh Quý đang có mặt tại Quảng Nam để cùng chính quyền, các nhà hảo tâm xây lại những trường học ở vùng sâu, vùng xa bị bão, gió quật nát. Và dưới đây, là câu chuyện mà anh Quý ghi ở bản Tu Nấk, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.