Giá vàng 7/12: Đồng USD tiếp tục kìm hãm kim quý vàng

(Ngày Nay) - Vàng giảm một phần do đồng Dollar tăng giá trở lại, giá vàng quốc tế đầu giờ sáng nay vẫn chỉ ở mức 1264 USD/Oz, tương đương 334,7 triệu đồng/lượng.
Giá vàng 7/12: Đồng USD tiếp tục kìm hãm kim quý vàng

Một cuộc điều tra về các cuộc tiếp xúc giữa chiến dịch tranh cử của Trump và Nga, sau khi Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia cho Tổng thống, nhận tội có hành động gian lận với FBI, làm dấy lên mối lo ngại ảnh hưởng đến chính quyền của Tổng Thống Trump và ảnh hưởng đến tâm lý thị trường.

Thị trường tuần này đón nhận nhiều báo cáo kinh tế quan trọng của Mỹ bao gồm chỉ số PMI dịch vụ, báo cáo về biên chế phi nông nghiệp ở Mỹ cuối tuần này sẽ là báo cáo việc làm cuối cùng trước cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.

Tuy nhiên các thông tin địa chính trị có thể sẽ làm lu mờ các dữ liệu kinh tế trong tuần này như cuộc điều tra chiến dịch tranh cử của Trump và Nga hay cuộc khủng hoảng tại bán đảo Triều Tiên.

Tập đoàn DOJI chốt phiên vàng SJC trong nước ngày hôm qua ở ngưỡng 3639-3647, hiện vàng giảm nên các nhà đầu tư vẫn duy trì sức mua ở mức 60% tổng số giao dịch thị trường.

Các hoạt động tại chương trình.
Thanh niên Việt - Trung giao lưu ngôn ngữ, kết nối văn hóa
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.