Mai Ngô 'chơi ngông' tại Hoa hậu Hoàn Vũ

0
Chia sẻ

Mai Ngô

(Ngày Nay) - Mai Ngô bị đánh giá là ngông nghênh thay vì điền thông tin đầy đủ trong hồ sơ đăng kí mà chỉ để lại dòng chữ "Xin Google Mai Ngô".

Những phát ngôn gây sốc khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế giúp Mai Ngô thành cái tên được nhiều bạn trẻ chú ý. Cô cũng là một mảnh ghép khác lạ trong các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tin đồn Mai Ngô bị loại dấy lên từ loạt tin nhắn "tố" Phạm Hương chảnh choẹ, chèn ép thí sinh khiến Mai Ngô phải rút khỏi cuộc thi. Việc Mai Ngô tiếp tục vắng mặt trong buổi họp báo ra mắt Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng như không có ảnh để tham gia phần thi bình chọn trên Fanpage chính thức khiến khán giả tò mò và có thêm bằng chứng về việc cô đã bị loại khỏi chương trình.

Trở lại sau một mùa không thành công, Mai Ngô có cuộc "cách mạng" hình ảnh so với trước đây. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn với ban giám khảo ở vòng sơ khảo, cô diện sơ mi buộc vạt với quần jeans ống loe khá bụi bặm. Phong cách này bị một số thành viên ban giám khảo chê là có phần không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu khiến Mai Ngô bức xúc "trả treo".

Mai Ngô 'chơi ngông' tại Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 1Mai Ngô bị đánh giá thiếu tôn trọng ban giám khảo
 

Cá tính mạnh của cô nàng này tiếp tục thể hiện khi cô viết vào tờ đăng kí của BTC nhiều dòng chữ "Xin Google Mai Ngô" dưới các câu hỏi như "Bạn từng tham gia các cuộc thi nào?... Hành động này của Á quân The Face 2016 khiến MC Phan Anh và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng không hài lòng vì có phần tự tin quá mức, thiếu tôn trọng ban giám khảo.

Mai Ngô đã lên tiếng giải thích với thái độ bối rối rằng, cô tham gia quá nhiều cuộc thi sắc đẹp và người mẫu nên cô không nhớ hết và đành nhờ ban giám khảo tìm kiếm trên Google.

Trước đó, Mai Ngô thể hiện rất tự tin trong phần thi bikini. Cô cho rằng những phát ngôn gây sốc là những điều chân thành cô nói từ con tim. "Nếu lên ngôi hoa hậu em vẫn giữ nguyên tính cách của mình nhưng sẽ biết cách để làm nó đẹp hơn", cô nói.

Mai Ngô 'chơi ngông' tại Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 2Mai Ngô trong phần thi bikini
 

Mới đây nhất khi trả lời với truyền thông, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xác nhận Mai Ngô có nằm trong top 70 thí sinh tuy nhiên vẫn không tiết lộ về lý do Mai Ngô cùng 6 thí sinh khác không có tên trong danh sách công bố trong buổi họp báo.

Được biết, chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi lên sóng sẽ vẫn có sự xuất hiện của Mai Ngô.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu