(Ngày Nay) - Trước thềm lên sóng tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC chính thức tiết lộ danh sách 10 thí sinh đầu tiên có mặt trong top 70 bán kết.
Sau hai vòng sơ khảo tại Hà Nội và TP.HCM, ban giám khảo đã chọn ra 70 cô gái xuất sắc nhất để bước vào giai đoạn ghi hình truyền hình thực tế cũng như tham gia vòng Bán kết diễn ra tại Nha Trang từ ngày 25/10 - 4/11.
Từ hàng nghìn ứng viên, chỉ có 70 nhan sắc chính thức bước vào cuộc đua mới, đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện sự tự tin, năng động và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đưa ra.
Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) là nhan sắc gây chú ý ở vòng sơ khảo khu vực phía Nam. Đại diện An Giang sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông với làn da trắng và phong cách dịu dàng, đằm thắm.
Hoàng Hải Thu (SBD 106) là một trong những ứng viên nổi bật của vòng sơ khảo khu vực phía Bắc. Với sự chuẩn bị chu đáo, Hải Thu tự tin bước vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giám khảo.
Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346) là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Người đẹp Nghệ An nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ những ngày đầu nộp hồ sơ tham gia cuộc thi Futurista Online. Không có lợi thế về chiều cao như nhiều ứng viên khác, nhưng nụ cười duyên, rạng rỡ và cách giao tiếp khéo léo giúp Ngọc Nữ ghi tên vào danh sách thi bán kết.
Lê Thị Ngọc Út (SBD 232), cho biết khi nhận được thông báo chính thức vào top 70, cô rất vui nhưng cũng không kém phần áp lực. Có kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm nhưng Ngọc Út không muốn đem những điều đó vào cuộc thi. Người đẹp muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh hoa hậu và cô thể hiện những sự cố gắng đó trong các tập chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Là gương mặt mới, Lâm Quế Phi (SBD 233) đến từ Đồng Nai có nhiều tiềm năng và tố chất phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 113) là nhan sắc nổi bật đại diện cho vùng đất Hạ Long - Quảng Ninh. Thần thái tự tin là yếu tố quan trọng giúp cô ghi điểm với mọi người.
Nguyễn Diễm Uyên (SBD 308) quê gốc ở Nam Đinh nhưng sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam là thử thách lớn mà cô sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế quyết tâm chinh phục. Cô mang đến cuộc thi sự thông minh và vẻ đẹp hiện đại, khác biệt so với các thí sinh còn lại.
Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là thí sinh đặc biệt của khu vực phía Bắc khi có chuỗi thành tích học tập khủng tại trường Đại học Ngoại thương. Cô nhận được nhiều học bổng của nhà trường và từng đặt chân đến nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Colombia, Singapore.
Khi được thông báo vào bán kết, Lại Quỳnh Giang (SBD 135) vô cùng xúc động. Để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô dành đến 1 năm để rèn luyện, giảm cân. Sự cố gắng của cô gái Hà Nội đã được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, Quỳnh Giang nhận thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa và cho biết, đối thủ lớn nhất trong cuộc thi chính là bản thân cô.
Cô sinh viên trường y Nguyễn Thị Hồng Thương (SBD 143) sau khi vào top 70, đang dần khẳng định bản thân để xóa bỏ nhận định “bản sao Nguyễn Thị Loan” trước đó. Cô chia sẻ, nụ cười có lúm đồng tiền là điểm nhấn trên gương mặt giúp cô tự tin ghi điểm với ban giám khảo và khán giả. “Bác sĩ tương lai” đang tích cực luyện tập để thể hiện bản thân trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
(Ngày Nay) - Trước yêu cầu của tình hình mới, công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ cần tiếp tục được đổi mới mạnh mẽ về tư duy quản lý, phương thức phối hợp và ứng dụng công nghệ trong thực thi pháp luật.
(Ngày Nay) - Các ngân hàng trung ương hàng đầu thế giới cảnh báo thỏa thuận hòa bình tạm thời giữa Mỹ và Iran chỉ giúp giảm bớt một phần áp lực đối với kinh tế toàn cầu, trong khi cuộc chiến chống lạm phát vẫn còn nhiều thách thức.
(Ngày Nay) - Một quán gà rán nổi tiếng tại tỉnh Shizuoka (Nhật Bản) đang gây xôn xao dư luận sau khi tiết lộ bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn là loại dầu chiên được duy trì liên tục trong suốt 66 năm.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.
(Ngày Nay) -Sau 3 ngày khảo sát, thăm dò bằng radar xuyên đất tại Công viên Lê Thị Riêng, các đơn vị chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường, nghi có hài cốt liệt sĩ, đồng bào hy sinh trong chiến tranh.
(Ngày Nay) - Thị trường chứng khoán thế giới vừa trải qua một tuần giao dịch đầy biến động, chịu tác động trực tiếp từ tiến trình đàm phán hòa bình Mỹ - Iran và những tín hiệu mới về chính sách tiền tệ từ Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed). Dù vậy, tính chung cả tuần, chỉ số S&P 500 tăng 0,93%, Nasdaq tăng 2,43% và Dow Jones tăng 0,71%, nhờ sức bật từ nhóm cổ phiếu công nghệ và bán dẫn.