Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

(Ngày Nay) - Trước thềm lên sóng tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC chính thức tiết lộ danh sách 10 thí sinh đầu tiên có mặt trong top 70 bán kết. 
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sau hai vòng sơ khảo tại Hà Nội và TP.HCM, ban giám khảo đã chọn ra 70 cô gái xuất sắc nhất để bước vào giai đoạn ghi hình truyền hình thực tế cũng như tham gia vòng Bán kết diễn ra tại Nha Trang từ ngày 25/10 - 4/11.

Từ hàng nghìn ứng viên, chỉ có 70 nhan sắc chính thức bước vào cuộc đua mới, đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện sự tự tin, năng động và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đưa ra.

Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 1Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) là nhan sắc gây chú ý ở vòng sơ khảo khu vực phía Nam. Đại diện An Giang sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông với làn da trắng và phong cách dịu dàng, đằm thắm.
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 2Hoàng Hải Thu (SBD 106) là một trong những ứng viên nổi bật của vòng sơ khảo khu vực phía Bắc. Với sự chuẩn bị chu đáo, Hải Thu tự tin bước vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giám khảo.
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 3Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346) là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Người đẹp Nghệ An nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ những ngày đầu nộp hồ sơ tham gia cuộc thi Futurista Online. Không có lợi thế về chiều cao như nhiều ứng viên khác, nhưng nụ cười duyên, rạng rỡ và cách giao tiếp khéo léo giúp Ngọc Nữ ghi tên vào danh sách thi bán kết.
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 4Lê Thị Ngọc Út (SBD 232), cho biết khi nhận được thông báo chính thức vào top 70, cô rất vui nhưng cũng không kém phần áp lực. Có kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm nhưng Ngọc Út không muốn đem những điều đó vào cuộc thi. Người đẹp muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh hoa hậu và cô thể hiện những sự cố gắng đó trong các tập chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 5Là gương mặt mới, Lâm Quế Phi (SBD 233) đến từ Đồng Nai có nhiều tiềm năng và tố chất phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 6Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 113) là nhan sắc nổi bật đại diện cho vùng đất Hạ Long - Quảng Ninh. Thần thái tự tin là yếu tố quan trọng giúp cô ghi điểm với mọi người. 
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 7Nguyễn Diễm Uyên (SBD 308) quê gốc ở Nam Đinh nhưng sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Hoa hậu Hoàn vũ việt Nam là thử thách lớn mà cô sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế quyết tâm chinh phục. Cô mang đến cuộc thi sự thông minh và vẻ đẹp hiện đại, khác biệt so với các thí sinh còn lại. 
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 8Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) là thí sinh đặc biệt của khu vực phía Bắc khi có chuỗi thành tích học tập khủng tại trường Đại học Ngoại thương. Cô nhận được nhiều học bổng của nhà trường và từng đặt chân đến nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Colombia, Singapore. 
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 9Khi được thông báo vào bán kết, Lại Quỳnh Giang (SBD 135) vô cùng xúc động. Để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô dành đến 1 năm để rèn luyện, giảm cân. Sự cố gắng của cô gái Hà Nội đã được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, Quỳnh Giang nhận thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa và cho biết, đối thủ lớn nhất trong cuộc thi chính là bản thân cô.
Lộ diện những nhan sắc đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ảnh 10Cô sinh viên trường y Nguyễn Thị Hồng Thương (SBD 143) sau khi vào top 70, đang dần khẳng định bản thân để xóa bỏ nhận định “bản sao Nguyễn Thị Loan” trước đó. Cô chia sẻ, nụ cười có lúm đồng tiền là điểm nhấn trên gương mặt giúp cô tự tin ghi điểm với ban giám khảo và khán giả. “Bác sĩ tương lai” đang tích cực luyện tập để thể hiện bản thân trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tổng hợp

Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.