Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đăng tải loạt hình ảnh cùng dòng trạng thái chia sẻ với người hâm mộ, công chúng về món quà cô đã tích góp để dành tặng bố mẹ trong dịp đầu năm. Đó là một căn hộ sang trọng tọa lạc ở quận Bình Thạnh, TP.HCM có giá là 6 tỷ đồng.
Đây là thành quả sau nhiều năm chăm chỉ lao động nghiêm túc của Giang Hồng Ngọc.
Bước vào con đường theo đuổi nghệ thuật đã được 11 năm, Giang Hồng Ngọc đã đặt cho mình mục tiêu phải dành tặng bố mẹ món quà thật ý nghĩa. Giọng ca sinh năm 1989 từng nhiều lần tâm sự vì mình mà bố mẹ đã chịu nhiều khó khăn và vất vả nên cô muốn bù đắp cho bố mẹ một cuộc sống hạnh phúc.
Không chỉ có căn nhà này, Giang Hồng Ngọc cũng đặt mục tiêu trong năm 2018 bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể tích lũy, dành tặng thêm những món quà ý nghĩa cho gia đình.
Giang Hồng Ngọc từng tiết lộ điều cô sợ nhất là cái chết vì những khó khăn khổ sở cô đã trải qua. Cô thấy mình như một người đàn ông tự gánh vác mọi thứ và cô cảm thấy may mà ông trời thương cho cô được tái sinh lần nữa. Chính niềm đam mê âm nhạc đã giúp Giang Hồng Ngọc vượt qua được bệnh tật và có niềm tin vào cuộc sống hơn. Tổng hợp
(Ngày Nay) - Các chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế vượt dự toán, vượt tổng mức thanh toán giai đoạn năm 2018-2022 được thanh toán từ nguồn dự phòng của Quỹ bảo hiểm y tế.
(Ngày Nay) - Sau sắp xếp đơn vị hành chính, trên nền tảng nguồn lực di sản được bổ sung và không gian văn hóa giàu bản sắc, các địa phương kết hợp hài hòa giữa bảo tồn và khai thác giá trị truyền thống, từng bước hình thành các sản phẩm công nghiệp văn hóa phục vụ phát triển du lịch.
(Ngày Nay) - Tối 25/4, tại Cung Thể thao Điền kinh (Hà Nội), đêm nhạc “Vé về thanh xuân” đã tái hiện hành trình ký ức đầy cảm xúc, từ những rung động đầu đời học sinh đến những chiêm nghiệm sâu sắc tuổi trưởng thành. Đêm nhạc không chỉ là sân khấu hội ngộ của nhiều thế hệ nghệ sĩ, mà còn tạo nên không gian trải nghiệm đặc biệt cho công chúng yêu nhạc.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh đổi mới đòi hỏi những đột phá về phát triển giáo dục, việc nghiên cứu, xác lập cơ sở khoa học và đề xuất giải pháp hoàn thiện thể chế hệ thống giáo dục là yêu cầu cấp thiết, nhằm tạo động lực cho sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
(Ngày Nay) - Hằng năm ngành y tế đã phát hiện, xử lý hàng trăm nghìn tổ chức, cá nhân vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng số vụ ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, ngộ độc thức ăn đường phố đang có xu hướng gia tăng. Để giải quyết vấn đề nêu trên mang tính dài hạn, chiến lược và xuyên suốt, Bộ Y tế, các bộ, ngành liên quan cần chuyển mạnh tư duy quản lý an toàn thực phẩm từ “kiểm soát từng khâu riêng lẻ” sang “quản lý toàn bộ chuỗi giá trị thực phẩm”.
(Ngày Nay) - Trong không khí thiêng liêng của lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã gặp gỡ, phát biểu, nói chuyện thân mật với bà con nhân dân tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng.
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
(Ngày Nay) - Thủ tướng bổ nhiệm ông Phạm Đức Ấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam kiêm giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội.