'Giấy vệ sinh Ronaldo' ăn khách tại Napoli

(Ngày Nay) - Vì căm ghét Juventus, CĐV Napoli đã in hình Ronaldo lên giấy vệ sinh để rao bán.
'Giấy vệ sinh Ronaldo' ăn khách tại Napoli

Là đối thủ 'không đội trời chung', Juventus và Napoli từ lâu đã không vừa mắt đội bạn. Đặc biệt là năm ngoái, sau khi chiêu mộ thành công tiền đạo chủ lực Higuain, các CĐV Napoli lại càng thêm 'ngứa mắt' với đội bóng 'già' Juventus. Thời điểm đó, Higuain trở thành chủ đề chế nhạo, in hình lên giấy vệ sinh được bày bán tại Napoli.

Mới đây, việc chiêu mộ thành công C.Ronaldo với mức giá 105 triệu Euro của Juventus càng khiến CĐV Napoli thêm khó chịu. Họ lại tiếp tục in hình chân sút người Bồ Đào Nha lên giấy vệ sinh để bày bán tràn lan. Mặt hàng 'độc đáo' này luôn được các cửa hàng bày ở vị trí trung tâm, dễ thấy nhất. 

Không chỉ có Ronaldo và Juventus, các CLB bóng đá đối thủ của Napoli cũng bị in lên giấy vệ sinh như Chelsea, Bayern Munich, Monaco,...Những mặt hàng mang tính chất bôi nhọ này từ lâu đã không còn xa lạ đối với người dân lại Napoli.

'Giấy vệ sinh Ronaldo' ăn khách tại Napoli ảnh 1

Mặc kệ đối thủ ghen tức, 'Bà đầm già' vẫn kiếm được bộn tiền nhờ chiêu mộ thành công Ronaldo. Chân sút người Bồ Đào Nha cũng khẳng định anh sẽ làm nên lịch sử ở Juventus và xác định gắn bó lâu dài với CLB này.

Tổng hợp

UNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
UNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
(Ngày Nay) - UNAIDS, Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS lo ngại rằng việc phỉ báng cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới (LGBT) ở Uganda có thể dẫn đến bạo lực gia tăng, kỳ thị và phân biệt đối xử và làm giảm khả năng tiếp cận với các dịch vụ liên quan đến HIV và các dịch vụ thiết yếu khác của cộng đồng này. Trong một cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông gần đây, Tổng thống Yoweri Museveni, đã mô tả việc trở thành LGBT là một "sự lệch lạc".
Ảnh minh họa.
Phấn đấu đến 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã ứng dụng công nghệ cao
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021 – 2025. Theo đó, dự thảo đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã (HTX) ứng dụng công nghệ cao. 
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
(Ngày Nay) - Thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn trong mùa đông khiến cơ thể khó thích nghi; những người có sức đề kháng kém như người già, trẻ em dễ mắc các bệnh: cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi... 
Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…