‘Godzilla Vs Kong’ thống trị phòng vé toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo số liệu mới nhất, bom tấn "Godzilla Vs Kong" đã đạt 50 triệu USD doanh thu phòng vé tại thị trường Trung Quốc, qua đó giúp các nhà phát hành phim thu về hơn 100 triệu USD trên toàn cầu.
‘Godzilla Vs Kong’ thống trị phòng vé toàn cầu

Sau khởi đầu mạnh mẽ vào thứ Sáu, "Godzilla Vs Kong" đã thu về 183,5 triệu nhân dân tệ (28 triệu USD) vào thứ Bảy tại Trung Quốc - thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới hiện tại.

Sau hai ngày công chiếu, tác phẩm của Warner Bros và Legendary đã đạt mốc doanh thu 320,4 triệu nhân dân tệ (49 triệu USD). "Godzilla Vs Kong" đang có khả năng lật đổ kỷ lục doanh thu trong tuần đầu ra mắt của bộ phim tiền nhiệm "Godzilla: King Of The Monsters" (2019) với 66 triệu USD.

Ngoài thị trường Trung Quốc, "Godzilla Vs Kong" cũng đã xô đổ vị trí của "Tenet" với tư cách là phim Hollywood có doanh thu mở màn lớn nhất trên toàn cầu kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Được ra mắt tại 37 quốc gia, màn đối đầu giữa hai quái thú Godzilla và Kong sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, trang Deadline dự đoán doanh thu cuối tuần của bộ phim sẽ đạt 100 triệu USD.

Trong khi đó tại thị trường quê nhà Bắc Mỹ, "Godzilla Vs Kong" sẽ chỉ được ra rạp vào ngày 31/3 do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tại thị trường Hàn Quốc, "Godzilla Vs Kong" đã chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu 204% từ thứ Sáu đến thứ Bảy, bộ phim hiện đã thu về 1,8 triệu USD. Trong khi đó tại Việt Nam, "Godzilla Vs Kong" cũng xô đổ vị thế dẫn đầu của "Bố già" và hiện đã đạt mức doanh thu 46,3 tỷ đồng (hơn 2 triệu USD) sau 2 ngày đầu công chiếu, theo số liệu của trang Box Office Vietnam.

Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).