‘Godzilla Vs Kong’ thống trị phòng vé toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo số liệu mới nhất, bom tấn "Godzilla Vs Kong" đã đạt 50 triệu USD doanh thu phòng vé tại thị trường Trung Quốc, qua đó giúp các nhà phát hành phim thu về hơn 100 triệu USD trên toàn cầu.
‘Godzilla Vs Kong’ thống trị phòng vé toàn cầu

Sau khởi đầu mạnh mẽ vào thứ Sáu, "Godzilla Vs Kong" đã thu về 183,5 triệu nhân dân tệ (28 triệu USD) vào thứ Bảy tại Trung Quốc - thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới hiện tại.

Sau hai ngày công chiếu, tác phẩm của Warner Bros và Legendary đã đạt mốc doanh thu 320,4 triệu nhân dân tệ (49 triệu USD). "Godzilla Vs Kong" đang có khả năng lật đổ kỷ lục doanh thu trong tuần đầu ra mắt của bộ phim tiền nhiệm "Godzilla: King Of The Monsters" (2019) với 66 triệu USD.

Ngoài thị trường Trung Quốc, "Godzilla Vs Kong" cũng đã xô đổ vị trí của "Tenet" với tư cách là phim Hollywood có doanh thu mở màn lớn nhất trên toàn cầu kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Được ra mắt tại 37 quốc gia, màn đối đầu giữa hai quái thú Godzilla và Kong sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, trang Deadline dự đoán doanh thu cuối tuần của bộ phim sẽ đạt 100 triệu USD.

Trong khi đó tại thị trường quê nhà Bắc Mỹ, "Godzilla Vs Kong" sẽ chỉ được ra rạp vào ngày 31/3 do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tại thị trường Hàn Quốc, "Godzilla Vs Kong" đã chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu 204% từ thứ Sáu đến thứ Bảy, bộ phim hiện đã thu về 1,8 triệu USD. Trong khi đó tại Việt Nam, "Godzilla Vs Kong" cũng xô đổ vị thế dẫn đầu của "Bố già" và hiện đã đạt mức doanh thu 46,3 tỷ đồng (hơn 2 triệu USD) sau 2 ngày đầu công chiếu, theo số liệu của trang Box Office Vietnam.

Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng

(Ngày Nay) - Chính quyền Taliban tại thành phố Herat đã thực hiện màn thị uy sức mạnh bằng cách treo một thi thể bằng cần cẩu trước quảng trường đông người nhằm răn đe những người vi phạm luật Hồi giáo.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ Y tế, trong trường hợp người dân đã tiêm mũi 1, sau đó di chuyển đến địa phương khác chỉ cần đăng ký tiêm mũi 2 trên Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia hoặc qua app Sổ sức khỏe điện tử để trên hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký tiêm.