Golfer đón tin vui đầu năm với liên tiếp các giải HIO 'khủng' do Tập đoàn FLC trao tặng
Golfer đón tin vui đầu năm với liên tiếp các giải HIO 'khủng' do Tập đoàn FLC trao tặng
 Ngay sau khi bàn giao 4 xe Mercedes nằm trong phần thưởng HIO “khủng” của giải đấu do Hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức, Tập đoàn FLC tiếp tục tổ chức Lễ bàn giao xe Mercedes và quà có tổng trị giá gần 7 tỷ đồng cho golfer đã xuất sắc ghi được HIO trong khuôn khổ giải đấu FLC Group - 17th Anniversary Golf Tournament 2018 tại FLC Ha Long Golf Club.
1.500 golfer tham dự Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018
1.500 golfer tham dự Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018
(Ngày Nay) -Chào mừng sự kiện Bamboo Airways vừa chính thức nhận giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không (KDVCHK) của Bộ Giao thông vận tải vào ngày 12/11, Bamboo Airways đã phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 từ ngày 24 - 27/11/2018, dự kiến thu hút hơn 1500 golfer trong nước và quốc tế.
Tay golf Phạm Hồng Vươn đã xuất sắc giành ngôi Vô địch với thành tích 76 gậy
'Swing for Vietnam' thành công tốt đẹp với số tiền quyên góp 185 triệu đồng
(Ngày Nay) - Ngày 4/5 vừa qua, Tạp chí Golf Việt Nam (VGM) tiếp tục mang đến một sân chơi đẳng cấp cho các golf thủ tại giải golf “Swing for Vietnam & Mercedes Trophy Qualifier 2018 – Vì tương lai golf trẻ Việt Nam”. Tay golf Phạm Hồng Vươn đã xuất sắc giành ngôi Vô địch với thành tích 76 gậy. Ngoài ra, sự kiện đánh dấu sự ra mắt của Tạp chí Leisure&Travel, ấn phẩm Hàn Anh xuất bản song hành cùng Tạp chí Golf Việt Nam.