Gửi tiền tại VPBank, khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách các khách hàng may mắn trúng thưởng vòng quay số may mắn cuối chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng đã trao trong chương trình lên tới hơn 1,6 tỷ đồng.
Gửi tiền tại VPBank, khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng

Theo đó, anh P.K.T tại Hải Dương đã trúng giải thưởng cao nhất là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 299.999.999 đồng. Hai giải tiếp theo là những cuốn sổ tiết kiệm trị giá lần lượt 88.888.888 đồng và 68.686.868 đồng cũng đã được trao cho 2 khách hàng may mắn khác.

Các giải thưởng giá trị này nằm trong chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” được VPBank triển khai trong thời gian từ tháng 10 – 12/2022 dành cho các khách hàng gửi mới tiết kiệm trực tuyến qua VPBank NEO hoặc gửi tiết kiệm tại quầy.

Chương trình vừa kết thúc ngay trước thềm kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão với hàng trăm nghìn lượt khách hàng tham gia. Theo tổng kết của VPBank, đã có gần 6.500 khách hàng nhận được phần quà tiền mặt, với giá trị phần thưởng cao nhất lên tới 300.000 đồng mỗi giải; hơn 1.600 khách hàng đã trúng thưởng hạng mục bộ số may mắn theo tuần, với giải thưởng cao nhất lên tới 9.999.999 đồng/giải.

Như vậy, tổng giá trị quà tặng VPBank tri ân khách hàng gửi tiết kiệm tại chương trình “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” lên tới khoảng 1,6 tỷ đồng.

Từ đầu năm 2022 đến nay, VPBank đã liên tục tung ra các chương trình ưu đãi không chỉ nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng mà còn là sự tri ân quý báu dành cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng. Bên cạnh đó, thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng với các chương trình ưu đãi, VPBank cũng đã triển khai giải pháp tiền gửi toàn diện, không chỉ đa dạng các loại sản phẩm tiết kiệm, “đo ni đóng giày” đáp ứng nhu cầu từng đối tượng khách hàng, chú trọng đến tính tiện lợi, mức độ an toàn, bảo mật của sản phẩm, mà còn mang tới mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Theo đại diện VPBank, chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” mà VPBank triển khai lần này chính là món quà đặc biệt dành tặng khách hàng dịp cuối năm 2022 – đầu 2023. Với nền tảng tài chính vững chắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng và bền vững, VPBank ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của một ngân hàng thương mại cổ phần Top đầu, sở hữu vốn điều lệ lớn nhất hệ thống tại thời điểm hiện tại. Dựa trên vị thế đó, VPBank sẽ liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và ra mắt các sản phẩm dịch vụ với tính năng hiện đại và ưu đãi vượt trội, mang lại tối đa tiện ích cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900545415 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.