Hà Giang: Phát hiện Công ty may mặc Cường Thuận có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike, Adidas

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Chiều ngày 17/03/2021, Đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 3 thuộc Cục QLTT tỉnh Hà Giang đã tiến hành kiểm tra đột xuất Công ty may mặc Cường Thuận (Công ty TNHH một thành viên Cường Thuận) địa chỉ tại thôn Vĩnh Chính, xã Vĩnh Hảo, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang do ông Nguyễn Văn Cường làm Giám đốc.
Phương tiện, máy móc gia công sản phẩm
Phương tiện, máy móc gia công sản phẩm

Qua công tác nghiệp vụ nắm tình hình, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra đột xuất Xưởng may mặc khi đang có 07 công nhân đang thực hiện hành vi may gia công 1.100 sản phẩm là quần Sooc đã gắn nhãn hiệu Nike, Adidas, cụ thể: có 680 cái quần Sooc nhãn hiệu Adidas, 430 cái quần nhãn hiệu Nike. Tang vật thực hiện hành vi là 3,5kg tem nhãn hiệu Adidas; 0,3kg tem nhãn hiệu Nike DRI -FIT.

Phương tiện máy móc thực hiện hành vi may các tem nhãn hiệu nổi tiếng Adidas và Nike gồm 6 máy đang hoạt động gồm: máy khâu và máy vắt sổ, máy thùa khuy, náy bọ.

Đội Quản lý thị trường số 3 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang đã ra quyết định tạm giữ 1.100 sản phẩm cùng 06 máy móc là phương tiện dùng gia công sản phẩm để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Giang: Phát hiện Công ty may mặc Cường Thuận có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike, Adidas ảnh 1
Hà Giang: Phát hiện Công ty may mặc Cường Thuận có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike, Adidas ảnh 2
Hà Giang: Phát hiện Công ty may mặc Cường Thuận có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike, Adidas ảnh 3

Đội QLTT số 3 đã ra quyết định tạm giữ 1100 sản phẩm và 06 máy móc gia công.

Với quyết tâm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả hàng kém chất lượng, từ đầu năm 2021 đến nay, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, qua đó phát hiện, kiểm tra và xử lý kịp thời các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh, vận chuyển hàng hóa nhập lậu, không rõ nguồn gốc, giả mạo nhãn hiệu theo đúng quy định của pháp luật.

Màn trình diễn nghệ thuật tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021. Ảnh: Hà Nội Mới
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021 'Hoa Lư - Cố đô ngàn năm'
(Ngày Nay) - Tối 20/4, tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch Quốc gia - Lễ hội Hoa Lư 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm". 
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
(Ngày Nay) - Các nhà cổ sinh vật học cho biết các di chỉ ở bang Utah (Mỹ) cho thấy khủng long bạo chúa không phải lúc nào cũng là những kẻ săn mồi đơn độc như người ta vẫn nghĩ trước đây.
Ảnh minh hoạ.
Tạo điều kiện để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung vaccine Covid-19
(Ngày Nay) -  Nguồn vaccine Covid-19 sẽ được cung cấp về Việt Nam đến nay mới chắc chắn có khoảng 60 triệu liều, hiện đang được ưu tiên tiêm cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Dư luận đang quan tâm việc đến bao giờ, người dân mới được tiếp cận vaccine phòng Covid-19.