Hà Hồ - Kim Lý tái xuất sau màn sinh song thai gây bão mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã trở thành đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Hà Hồ - Kim Lý tái xuất sau màn sinh song thai gây bão mạng xã hội

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa cho ra mắt hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, bao gồm Love For Men’s Health - hỗ trợ tăng cường sinh lý, sức khỏe nam giới; Love For Women’s Health - hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ, triệu chứng tiền mãn kinh và trẻ hóa làn da. Sản phẩm dự kiến có mặt tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc vào 12/2020.

Sâm Ngọc Linh được biết đến là một loại thảo dược quý giúp bồi bổ sức khỏe và được mệnh danh là ‘Quốc bảo của Việt Nam”. Loại sâm này chứa hàm lượng lớn Saponin, có giá trị lớn đối với sức khỏe, giúp phòng chống các bệnh về tim mạch. Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum là tiên phong nhân giống và phát triển loài sâm quý nhất thế giới này.

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, đội ngũ R&D của thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã cho ra mắt, giới thiệu hai sản phẩm Love Good For Mens Health Love Good For Women Health. Đây là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe phái sinh từ nhiều bài thuốc quý hiếm, được kiểm chứng qua hàng ngàn năm, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và được sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài thành phần chính là Sâm Ngọc Linh chứa hợp chất quý giá Saponin, sản phẩm còn có sự kết hợp giữa các loài thảo dược quý hiếm khác, giúp tăng cường sức đề kháng, chăm sóc, bảo vệ hiệu quả sức khỏe cho nam và nữ cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trong chiến dịch ra mắt, thương hiệu đã mời Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - cặp đôi với chuyện tình dậy sóng cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua làm đại sứ thương hiệu. Đại diện Sâm Ngọc Linh K5 Kon Tum cho biết, hành trình tìm kiếm hạnh phúc đẹp và nhiều ý nghĩa của cặp đôi đã truyền cảm hứng cho đội ngũ phát triển sản phẩm của công ty tìm kiếm giải pháp hỗ trợ các cá nhân có được cuộc sống hạnh phúc hơn, viên mãn và trọn vẹn hơn.

Xuyên suốt chiến dịch hai đại sứ Hồ Ngọc Hà, Kim Lý sẽ liên tục xuất hiện trong các TVC quảng cáo, trên các kênh truyền hình quốc gia cùng tất cả các ấn phẩm truyền thông khác. Đây là một trong số những sản phẩm hiếm hoi Hà Hồ - Kim Lý đồng hành sau khi sinh song thai.

Sản phẩm Love Good For Mens HealthLove Good For Women Health sẽ được phân phối toàn quốc, đến 63 tỉnh thành và các hệ thống nhà thuốc lớn như Pharmacity, VPhano, Long Châu, Nhị Trưng, Trung Sơn, Nhà Thuốc Vàng…

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.