Hạ Long, Ninh Bình, Hội An đẹp “không tì vết” trong chiến dịch quảng bá của đế chế thời trang Louis Vuitton

Hạ Long, Ninh Bình, Hội An đã xuất hiện trong những khung hình đắt giá của đế chế thời trang Louis Vuitton. Đây quả thực là cơ hội tuyệt vời để các danh thắng của Việt Nam đến gần hơn với du khách khắp nơi trên thế giới.
Hạ Long, Ninh Bình, Hội An đẹp “không tì vết” trong chiến dịch quảng bá của đế chế thời trang Louis Vuitton

Trong chiến dịch quảng bá túi xách mới nhất của Louis Vuitton có tên The Spirit of Travel, đế chế thời trang danh tiếng đến từ nước Pháp đã chọn Việt Nam để quay bối cảnh.

Theo đó, những địa danh như Hạ Long, Ninh Bình, Hội An đã được chấm chọn để dàn mẫu hàng đầu thế giới lăng xê loạt mẫu mã, sản phẩm mới của Louis Vuitton.

Dưới góc nhìn và những thước phim của Louis Vuitton, Hạ Long, Ninh Binh và Hội An của Việt Nam vừa như lạ, vừa như quen, nhưng tất cả đều hiện ra với những vẻ đẹp khó cưỡng, nổi bật và cuốn hút.

Hạ Long, Ninh Bình, Hội An đẹp “không tì vết” trong chiến dịch quảng bá của đế chế thời trang Louis Vuitton ảnh 1

Mặc dù chỉ là bối cảnh, làm nền cho những mẫu mã, sản phẩm mới của Louis Vuitton, nhưng thực sự đây là cơ hội quý để quáng bá, giới thiệu về du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ngay khi những thước phim trong chiến dịch The Spirit of Travel được Louis Vuitton tung ra, đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng Việt Nam. Không ít ý kiến cho rằng, thông qua chiến dịch quảng bá này của đế chế thời trang Louis Vuitton, du lịch Việt Nam sẽ có cơ hội để tiếp cận với giới thượng lưu quốc tế. Hình ảnh du lịch của Việt Nam cũng sẽ nhanh chóng được lan tỏa tới khắp hành tinh.

Hạ Long, Ninh Bình, Hội An đẹp “không tì vết” trong chiến dịch quảng bá của đế chế thời trang Louis Vuitton ảnh 2

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, việc Việt Nam hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton chọn mặt gửi vàng trong chiến dịch quảng cáo này đã cho thấy vị thế của Việt Nam cũng như tiềm năng của Việt Nam trên thế giới. Vì thế, hơn ai hết, mỗi người Việt Nam cần nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan sinh thái, để Việt Nam tiếp tục thu hút ngày càng nhiều khách quốc tế.

Louis Vuitton (viết tắt là LV) là thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Pháp danh giá bậc nhất thế giới, thành lập từ năm 1854, mang tên chính người sáng lập Louis Vuitton. Các sản phẩm của thương hiệu Louis Vuitton hãng bao gồm các vật dụng từ da, túi xách, giày, đồng hồ, va-li du lịch, trang sức và phụ kiện. Nét đặc trưng của tất cả sản phẩm này là họa tiết chữ LV lồng vào nhau và hoa bốn thùy (monogram) cộp mác thương hiệu trên nền da hoặc vải canvas thượng hạng./.

Theo Tổ Quốc
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.