Hà Nội: Bắt giữ khẩn cấp đối tượng có hành vi dâm ô với trẻ em

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Công an huyện Thanh Trì vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Thọ (sinh năm 1978, trú tại thôn Tiền Phong, xã La Phù, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Nguyễn Quang Thọ (SN 1978, trú tại xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội), nghi can hiện đang bị Công an huyện Thanh Trì tạm giữ hình sự, bị nghi là người thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. (sinh năm 2010, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Cụ thể, lúc 11h ngày 12/3, khi đang đạp xe trên đường thì cháu N. bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt, đeo khẩu trang, đi xe máy ép vào lề đường nhằm thực hiện hành vi dâm ô.

Tuy nhiên, do cháu N. đã hét lớn để kêu cứu, cộng thêm với sự có mặt của một vài người đi đường đã khiến tên biến thái vội vã lên xe và tẩu thoát.

Sau khi nhận được thông tin, trong vòng 24 tiếng, Công an huyện Thanh Trì đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Thọ, cùng với vật chứng là một xe máy Wave biển kiểm soát 29X5-666.40 cùng quần, áo, mũ bảo hiểm.

Nguyễn Quang Thọ đã khai nhận hành vi của mình. Được biết, đối tượng hiện đã lập gia đình, có 2 con và đang làm nghề gò hàn inox.

Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.