Hà Nội: Cháy phòng làm việc tại trụ sở Bộ Công an

Chiều nay (2/1), một vụ cháy đã xảy ra tại phòng làm việc của trụ sở Bộ Công an (số 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội).
Khói bốc ra từ tâng thượng của trụ sở Bộ Công an.
Khói bốc ra từ tâng thượng của trụ sở Bộ Công an.

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Bộ Công an) - xác nhận thông tin trên và cho biết, vụ cháy do chập điện ở trần thạch cao của phòng làm việc và đã được lực lượng PCCC nhanh chóng dập tắt.

Theo đó, khoảng 16h chiều 2/1, khói bốc ra từ gần tầng thượng trụ sở Bộ Công an (số 47 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội). Không lâu sau, xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ PCCC có mặt, tổ chức chữa cháy. Lực lượng chức năng phải tiếp cận khu vực xảy cháy bằng xe thang và đập các vách kính để thoát khói, đưa ống phun nước qua cửa kính bị vỡ để dập lửa.

Hà Nội: Cháy phòng làm việc tại trụ sở Bộ Công an ảnh 1

Lực lượng PCCC tiếp cận vị trí cháy bằng xe thang.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Rất may sự cố đã được không chế nhanh chóng nên không gây thiệt hại gì về người, đồ đạc không thiệt hại nhiều.

Vụ cháy thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Hàng chục cảnh sát giao thông đứng phân luồng để tránh ùn tắc khu vực đường Phạm Văn Đồng đoạn qua trụ sở Bộ Công an.

Theo Dân Trí
TIN LIÊN QUAN
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.