Hà Nội: Cháy quán bia hơi Hải Xồm, thực khách bỏ chạy tán loạn

(Ngày Nay) - Trong khi hàng chục người đang ăn uống tại quán thì khu vực bếp của quán bia nổi tiếng tại Hà Nội bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến mọi người hoảng loạn tháo chạy.
Ảnh: Người Đưa Tin
Ảnh: Người Đưa Tin

Tối 27/5, trao đổi với báo Thanh Niên, Đại tá Nguyễn Trường Sơn, Phó trưởng Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa khống chế thành công vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại một quán bia hơi nổi tiếng tại Hà Nội.

Theo Đại tá Sơn, vào khoảng 21h30 cùng ngày, nhiều khách hàng đang ngồi ăn uống tại quán bia hơi Hải Xồm, số 91 Hoàng Quốc Việt (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) thì phát hiện lửa kèm khói bốc lên ngùn ngụt từ khu vực bếp được cơi nới trên nóc tầng 1 của quán bia, đã hô hoán nhau bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Hà Nội: Cháy quán bia hơi Hải Xồm, thực khách bỏ chạy tán loạn ảnh 1

Ảnh: Vietnamnet

Nhận được thông tin, Công an quận Cầu Giấy và quận Tây Hồ nhanh chóng có mặt cùng 6 xe cứu hỏa đến dập lửa. Đến 22h đám cháy cơ bản được khống chế, giao thông qua khu vực hướng về Bưởi ùn tắc cục bộ, báo Vietnamnet đưa tin.

Đến khoảng 22h30, vụ hỏa hoạn được khống chế hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều tài sản bên trong quán bia bị thiêu rụi, hư hỏng, báo theo Người Đưa Tin.

Hà Nội: Cháy quán bia hơi Hải Xồm, thực khách bỏ chạy tán loạn ảnh 2

Được biết, chuỗi nhà hàng bia hơi Hải Xồm được đánh giá là một trong những nhà hàng bia hơi nổi tiếng với hệ thống chi nhánh trải khắp Hà Nội.

Hiện vụ hỏa hoạn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).