Hà Nội: Nổ bình gas gây cháy lớn tại ngõ Bùi Ngọc Dương

Một vụ cháy lớn do nổ bình gas đã xảy ra vào sáng 29/11 tại ngõ 8, phố Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Theo các nhân chứng, vụ cháy xảy ra vào khoảng 9 giờ 45, khi một số công nhân trong quá trình vận chuyển gas từ xe ôtô tải vào cửa hàng, do bất cẩn nên đã làm rơi bình gas xuống đất, gây xì gas và bắt lửa.

Ngọn lửa nhanh chóng trùm lên cả chiếc xe rồi lan sang căn nhà bên đường.

Nhiều người cho biết đã nghe thấy tiếng nổ lớn trước khi ngọn lửa bùng lên.

Hà Nội: Nổ bình gas gây cháy lớn tại ngõ Bùi Ngọc Dương ảnh 1

Chiếc xe tải chở gas tại hiện trường vụ cháy (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Theo quan sát, đoạn đường xảy ra vụ cháy khá hẹp (2 ôtô không thể tránh nhau), đường dây điện và cáp viễn thông vẫn chưa được ngầm hóa.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã điều nhiều xe chữa cháy và các cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tổ chức dập lửa.

Hà Nội: Nổ bình gas gây cháy lớn tại ngõ Bùi Ngọc Dương ảnh 2

Lực lượng cứu hỏa đã tiến hành nhiều biện pháp kịp thời để khống chế đám cháy (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Đến khoảng 10 giờ 5 sáng cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Theo Công an phường Bạch Mai, rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Theo Vietnamplus
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.