Hà Nội sẽ 'chốt' phương án đi học sau ngày mồng 4 Tết

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng nay 8/2, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức họp trực tuyến về công tác phòng, chống Covid-19 và xây dựng phương án dạy học trong tình hình mới với phòng GD-ĐT các quận, huyện.
Hà Nội sẽ 'chốt' phương án đi học sau ngày mồng 4 Tết

Tại cuộc họp, Sở GD-ĐT đưa ra 2 phương án học tập cho học sinh trên địa bàn sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.

Phương án thứ nhất, trong trường hợp có thể đến trường tổ chức dạy học thì các trường phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp về phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Phương án thứ hai sẽ tiếp tục dạy học trực tuyến nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, việc quyết định tiến hành phương án học ra sao vẫn phải phụ thuộc vào tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 và chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

“Từ nay, đến ngày mồng 3 Tết, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chúng tôi sẽ yêu cầu các trường trở lại tổ chức học tập bình thường. Nhưng cảm thấy tình hình dịch bệnh còn phức tạp thì chúng ta sẽ triển khai phương án trình UBND TP xin cho phép tiếp tục học online trong tuần đầu sau Tết.

Sở GD-ĐT sẽ có công văn tới các phòng, trường để chỉ đạo về việc đi học trở lại như thế nào cụ thể vào ngày mồng 4 Tết”, ông Phạm Văn Đại, Phó giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT Hà Nội nói.

Theo Vietnamnet
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Việc ăn trái cây hay uống nước ép, sinh tố hoa quả vào bữa sáng có thể khiến ruột non bị quá tải, tác động không tốt đến gan.