Hà Nội: Xảy cháy tại Ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh

(Ngày Nay) - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h45 ngày 8-12, tại Ngân hàng BIDV số 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Một số nhân viên của ngân hàng phát hiện lửa và khói bốc lên từ tầng 1 của tòa nhà đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC.
Đám cháy xuất phát từ ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Ảnh Tuấn Linh
Đám cháy xuất phát từ ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Ảnh Tuấn Linh

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h45 ngày 8-12, tại Ngân hàng BIDV số 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Một số nhân viên của ngân hàng phát hiện lửa và khói bốc lên từ tầng 1 của tòa nhà đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC.

Hà Nội: Xảy cháy tại Ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh ảnh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh Tuấn Linh

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Đống Đa đã điều 6 xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS tới hiện trường dập lửa. Đến 12h35 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC đã cơ bản dập tắt đám cháy, tổ chức chống cháy lan tại khu vực tầng 2 của tòa nhà. 

Hà Nội: Xảy cháy tại Ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh ảnh 2
Hà Nội: Xảy cháy tại Ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh ảnh 3

lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Đống Đa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ảnh Tuấn Linh

Hà Nội: Xảy cháy tại Ngân hàng BIDV Nguyễn Chí Thanh ảnh 4

Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phải điều xe thang để cứu hộ những người dân sống tại các tầng trên.

Bước đầu, chưa phát hiện có thiệt hại về người.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.