Hai ông lớn Viettel và Samsung bắt tay hợp tác với website BĐS Cenhomes.vn

(Ngày Nay) - Chiều ngày 22/03/2019, lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsung đã được diễn ra tại Cen X Space – tầng 3, số 6 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm,TP. Hà Nội.

Theo thỏa thuận hợp tác của 3 bên, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ; Tập đoàn Samsung đã trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và phầm mềm cho CenHomes. 

Hai ông lớn Viettel và Samsung bắt tay hợp tác với website BĐS Cenhomes.vn ảnh 1

Ông Ngô Vĩnh Quý, đại diện Viettel phát biểu tại sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, ông Ngô Vĩnh Quý, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội cho biết: Viettel vô cùng vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng CenHomes để có thể đưa ứng dụng công nghệ tốt nhất vào lĩnh vực bất động sản, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho khách hàng, xã hội. Viettel tin tưởng rằng, việc luôn đề cao vai trò của khách hàng sẽ giúp CenGroup nói chung, CenHomes nói riêng trở thành một thương hiệu mà khi có nhu cầu mua – bán BĐS khách hàng sẽ ngay lập tức nhớ tới. Và việc tiên phong ứng dụng công nghệ chắc chắn sẽ giúp CenGroup phát triển trường tồn, đúng ý nghĩa Thế kỷ.

Là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã không ngừng đổi mới, tái tạo một Viettel mới, hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Việc Viettel trở thành đối tác, cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc và giải pháp công nghệ cho CenHomes sẽ là một phần quan trọng trong việc hoàn thiện bộ máy quản lý, hỗ trợ thông tin của CenHomes. Thông qua việc hợp tác này, toàn bộ hơn 10.000 Đại lý Ủy quyền của CenHomes sẽ được sử dụng thuê bao của Viettel với một mức giá ưu đãi, hợp lý nhất.

Hai ông lớn Viettel và Samsung bắt tay hợp tác với website BĐS Cenhomes.vn ảnh 2

Toàn cảnh sự kiện “Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsung”

Trong khi đó, Tập đoàn Samsung được biết đến là tập đoàn đa ngành, đa quốc gia với thế mạnh hàng đầu về công nghệ. Việc hợp tác cùng Samsung sẽ giúp CenHomes giải quyết các vấn đề về thiết bị và phần mềm, giúp cải tiến và nâng cấp hệ thống công nghệ tại CenHomes. Cụ thể, trong năm 2019, Samsung sẽ độc quyền cung cấp điện thoại di động cho hơn 10.000 Đại lý ủy quyền của CenHomes; cung cấp mạng lưới phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp CenHomes dễ dàng quản lý, đảm bảo chất lượng của Đại lý ủy quyền.

Hai ông lớn Viettel và Samsung bắt tay hợp tác với website BĐS Cenhomes.vn ảnh 3

CenHomes – Viettel – Samsung chính thức ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của nhau trong việc cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ

Cenhomes.vn là website thương mại điện tử được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand), ra đời trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang thay đổi cách thức kinh doanh bất động sản truyền thống. Đây cũng là thời điểm xu hướng mạng 5G nở rộ và được coi là xu hướng của tương lai. Mạng 5G sẽ tạo ra cuộc cách mạng về tốc độ, sự ổn định cho thiết bị di động, xóa nhòa khoảng cách giữa tốc độ băng thông không dây và cố định cũng như kích hoạt làn sóng công nghệ, ứng dụng mới chưa từng có, giải quyết các thách thức kết nối mọi lúc, mọi nơi, kết nối vạn vật.

Với sự hỗ trợ của hai “ông lớn” là Viettel và Samsung – những đơn vị đều đang nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạng 5G hàng đầu, chắc chắn trong tương lai gần CenHomes sẽ đưa ra được những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cho mọi nhu cầu mua – bán bất động sản ở mọi vị trí địa lý cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phát triển dựa trên nền tảng platform, CenHomes cũng liên tục tìm kiếm, hợp tác với những đối tác lớn tầm cỡ quốc tế với mục đích thay đổi phương thức mua bán giao dịch BĐS, giải quyết những bất cập của thị trường BĐS về sự nhiễu loạn thông tin, sai lệnh pháp lý dự án, thông tin quảng cáo thiếu chính xác.

Khi có nhu cầu bán bất động sản trên cenhomes.vn, khách hàng có thể liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của Cenhomes để được tư vấn, hỗ trợ.

Đại lý ủy quyền của CenHomes là những chuyên gia tư vấn BĐS, được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Singapore, nắm chắc quy trình niêm yết sản phẩm trên cenhomes.vn cũng như am hiểu thị trường, sản phẩm để kết nối nhu cầu mua – bán của khách hàng.

Bảo chứng cho sự hợp tác giữa CenHomes – Viettel và Samsung, tại sự kiện ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc CenHomes nhấn mạnh: “Việc ký kết hợp tác chặt chẽ 3 bên giữa Viettel – CenHomes – Samsung đảm bảo kết nối thông tin an toàn đối với các đối tượng tham gia vào hệ thống của CenHomes, từ khách hàng mua, khách hàng bán, các Đại lý Ủy quyền, các Giám đốc Đại lý, …. Trên hết, sự hợp tác giữa 3 đơn vị lớn này sẽ là bảo chứng hoạt động giao dịch uy tín trên cenhomes.vn, đảm bảo quyền lợi của khách mua, bán, thuê, cho thuê, tránh tuyệt đối việc mua đắt, bán hớ, chênh lệnh giá bán, thông tin sai khác, …

Hiện, cenhomes.vn đang liên tục cập nhật công nghệ, lấp đầy kho hàng nhà lẻ để có thể chính thức ra mắt khách hàng vào trung tuần tháng 4/2019.

TIN LIÊN QUAN
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
Cảnh báo về tác hại của bụi mịn PM2.5 đối với sức khỏe răng miệng
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới tại Brazil đã lần đầu tiên chứng minh rằng việc tiếp xúc với bụi mịn PM2.5 – thành phần chính của ô nhiễm không khí đô thị – không chỉ gây ra những biến đổi ở niêm mạc miệng mà còn đẩy nhanh quá trình phá hủy các mô nha chu có chức năng nâng đỡ răng.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.