Hải Phòng: Kịp thời cứu 5 người thoát khỏi đám cháy

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Lúc 6h ngày 3/4, một ngôi nhà 9 tầng tại quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã bất ngờ cháy lớn. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt kịp thời, giải cứu thành công 5 người mắc kẹt bên trong. 
Lực lượng chức năng đang dập lửa và cứu người mắc kẹt bên trong. (Ảnh: Lao Động)
Lực lượng chức năng đang dập lửa và cứu người mắc kẹt bên trong. (Ảnh: Lao Động)

Cụ thể, lúc 6h ngày 3/4, một vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra tại ngôi nhà số A2 lô 8A Lê Hồng Phong, Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Ngôi nhà cao 9 tầng, được xây theo dạng ống. Khi xảy ra hoả hoạn, có 5 người đang mắc kẹt ở tầng 6 của toà nhà.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã phối hợp với Công an các quận Ngô Quyền, Hải An điều động 5 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 80 cán bộ chiến sĩ và các lực lượng khác nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.

Hải Phòng: Kịp thời cứu 5 người thoát khỏi đám cháy ảnh 1

Lãnh đạo Công an TP Hải Phòng chỉ đạo công tác chữa cháy tại hiện trường. (Ảnh: Báo Giao thông)

Sau 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. 5 người mắc kẹt được lực lượng chức năng giải cứu thành công, bình an vô sự.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, đám cháy khởi phát từ tầng 4 của toà nhà. Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.
Ảnh minh họa
Khai mạc chương trình du lịch 'Qua những miền di sản Việt Bắc' lần thứ XII
(Ngày Nay) - Tối 21/4, tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII – Thái Nguyên 2021. Đây là hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch thường niên của 6 tỉnh Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang.