Hiện trường vụ cháy nhà xưởng tại Khu công nghiệp Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội).
Hà Nội: Kịp thời khống chế đám cháy tại Khu công nghiệp Quang Minh
(Ngày Nay) - Trưa 8/8, thông tin từ UBND huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, Công an thành phố Hà Nội đã huy động 30 xe cứu hỏa, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, nhân lực khác để dập tắt đám cháy tại một công ty chuyên sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử thuộc Lô 13, Khu Công nghiệp Quang Minh.
Ninh Hiệp: Cháy lớn ở kho chứa vải
Ninh Hiệp: Cháy lớn ở kho chứa vải
(Ngày Nay) - Kho chứa vải cạnh chợ Ninh Hiệp bốc cháy dữ dội tối 30/12 đã thiêu rụi nhiều quần áo, vải vóc của các tiểu thương, may mắn không có thiệt hại về người. Sáng nay, đám cháy đã cơ bản được dập tắt.
Bãi rác Cam Ly nhìn từ trên cao, khói bao trùm cả vùng rộng lớn. Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN
Lâm Đồng: Huy động lực lượng chuyên nghiệp xử lý đám cháy tại bãi rác Cam Ly
Ngày 28/12, Chính quyền thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã huy động lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các máy móc, phương tiện kỹ thuật tập trung xử lý đám cháy tại bãi rác Cam Ly (Phường 5, thành phố Đà Lạt). Vụ cháy suốt gần 1 tuần qua đã phát sinh khói bụi, làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí của các khu vực Phường 4 và Phường 5 của thành phố Đà Lạt.
Nguy hiểm ngay cả khi đám cháy đã tắt
Nguy hiểm ngay cả khi đám cháy đã tắt
[Ngày Nay] -  Nhiều chuyên gia nhận định, có rất nhiều mối nguy hiểm ngay cả khi đám cháy đã được dập tắt. Việc dọn dẹp và khắc phục sau hỏa hoạn cần được xác định và đánh giá đúng các mối nguy hiểm tiềm ẩn để tránh rủi ro từ lửa, điện, khí dễ cháy… hay các mối nguy hại đến sức khỏe như: ngộ độc carbon monoxide, tro, bồ hóng và bụi, Amiăng, chất lỏng nguy hiểm và các chất độc hại khác…
Nhà báo Đức Hoàng
Chuyện ở cổng viện Nhi ​
Chiều qua, có đám cháy ở cổng viện Nhi trung ương. Tôi cũng mải mê di chuyển giờ tan tầm, không để ý tin tức, đồng nghiệp gọi: “Thấy bảo cháy mấy dãy nhà trọ. Hoàng gọi cho ông Hiệp xem sao”.
Xe cảnh sát và xe cứu hỏa bên dưới tòa nhà Tiger Tower vào thời điểm xảy ra vụ cháy. Ảnh: AP
Một cao ốc ở Dubai lại xảy ra hỏa hoạn
(Ngày Nay) - Đám cháy đã bùng phát ở một tòa nhà cao tầng tại Dubai, chỉ vài ngày sau khi một trong những tòa nhà cao tầng nhất thế giới ở cùng khu vực gặp hỏa hoạn.