HALEY kết hợp cùng MANBO trở lại Vpop với "Em Buồn Anh": Món quà Valentine Trắng đầy cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối ngày 13/3/2025, HALEY chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên "Em Buồn Anh", đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng trên đường đua Vpop. Sau sản phẩm debut hồi tháng 9/2024, HALEY tiếp tục khẳng định khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc qua ca khúc lần này. "Em Buồn Anh" được sản xuất bởi nhóm producer trẻ INUS, cùng sự hỗ trợ từ DTAP và màn kết hợp đặc biệt với nam rapper MANBO. 
Sinh năm 2000, HALEY là một singer-songwriter tài năng với 5 năm rèn luyện dưới sự dẫn dắt của DTAP và VMAS. Từ ca khúc debut Nhà Biên Kịch Tài Lanh đến Em Buồn Anh, cô luôn thể hiện tinh thần đổi mới và sự tận tâm trong từng sản phẩm.
Sinh năm 2000, HALEY là một singer-songwriter tài năng với 5 năm rèn luyện dưới sự dẫn dắt của DTAP và VMAS. Từ ca khúc debut Nhà Biên Kịch Tài Lanh đến Em Buồn Anh, cô luôn thể hiện tinh thần đổi mới và sự tận tâm trong từng sản phẩm.

Thuộc thể loại Pop, "Em Buồn Anh" khắc họa những sắc thái tình yêu một cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần độc đáo. Khác với phong cách trước đây, ca khúc lần này mang đến không gian âm nhạc tươi mới, kết hợp giữa giai điệu bắt tai và những khoảng lặng tinh tế, thể hiện nỗi nôn nao của một cô gái đang yêu. MV được thực hiện với hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ, xoay quanh “bữa tiệc nỗi buồn” đầy sáng tạo của HALEY, từ buồn ăn, buồn ngủ đến buồn bực. Trong đó, cô hóa thân thành nhân vật Buồn Anh, một cô gái trẻ năng động, tự tin nhưng vẫn bối rối trước những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Điểm nhấn của ca khúc nằm ở cách HALEY chơi chữ đầy thú vị: “buồn” không chỉ là cảm xúc mà còn mang ý nghĩa “muốn”. “Buồn cười” thành “muốn cười”, “buồn anh” là “muốn anh”, từ đó tạo nên một nỗi buồn tinh nghịch, đáng yêu và đậm chất nữ tính. HALEY chia sẻ: “Mình tin rằng âm nhạc chân thật nhất khi xuất phát từ cuộc sống. Em Buồn Anh là những dòng nhật ký cảm xúc, hy vọng khán giả sẽ tìm thấy sự đồng cảm và kỷ niệm của chính mình trong từng câu hát.”

Ra mắt đúng dịp Valentine Trắng, "Em Buồn Anh" là món quà đặc biệt HALEY dành tặng khán giả. Nếu Valentine Đỏ là ngày bày tỏ, thì Valentine Trắng là dịp để hồi đáp. Ca khúc như lời đồng cảm gửi đến những ai đang chờ đợi một câu trả lời từ người mình thương. “Đây là cách mình nói rằng buồn không chỉ là trạng thái, mà còn là mong muốn được gần ai đó. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được tình yêu qua từng giai điệu,” HALEY tâm sự.

Điểm sáng của "Em Buồn Anh" là phần kết hợp với nam rapper MANBO (Quý Quân Rap Việt mùa 4), người mang đến những câu rap tình cảm, nhẹ nhàng như lời hồi đáp dành cho nhân vật nữ: “Chỉ cần đi với em là được rồi”, “Em là điều tuyệt vời nhất mà anh không thể đánh mất”. Sự góp giọng của MANBO tạo nên một màu sắc mới lạ, khiến ca khúc trở nên cuốn hút hơn. HALEY cho biết: “Mình ấn tượng với MANBO từ những bản rap như "Cua", "Ngày Không Em". Sự kết hợp này là một điểm nhấn đặc biệt cho bài hát.”

HALEY kết hợp cùng MANBO trở lại Vpop với "Em Buồn Anh": Món quà Valentine Trắng đầy cảm xúc ảnh 1

HALEY và INUS

"Em Buồn Anh" được thực hiện bởi nhóm producer INUS, học trò của DTAP. INUS không chỉ tạo nên giai điệu bắt tai mà còn giúp HALEY phô diễn chất giọng và cảm xúc một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, DTAP, những người thầy của HALEY, cũng góp phần trau chuốt ca khúc, khuyến khích cô thử nghiệm nhiều phong cách mới. “Nhờ INUS và DTAP, mình ngày càng tự tin và khám phá được chất riêng trong âm nhạc,” HALEY bày tỏ.

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.