'Hạm đội UFO' dưới nước ở bờ biển Hy Lạp?

Scott C. Waring, một chuyên gia chuyên tìm kiếm những thông tin về UFO, mới đây tuyên bố đã tìm ra một bí ẩn về người ngoài hành tinh.
'Hạm đội UFO' dưới nước ở bờ biển Hy Lạp?

Scott C. Waring cho biết đã tìm thấy những hình ảnh trên Google Earth tiết lộ những gì gọi là một “hạm đội tàu” của các tàu ngoài hành tinh ẩn giấu dưới nước ngoài khơi bờ biển Hy Lạp.

“Một UFO nhỏ nhất có chiều ngang 80 mét và UFO lớn nhất khoảng 200 mét. Cái nhỏ nhất có một hình lồi ở trung tâm của nó khiến tôi nghĩ rằng nó trông giống như một đĩa bay cổ điển. Tôi muốn cho bạn xem một cái gì đó trên Google Earth, nó thực sự là một hạm đội UFO đã hạ cánh ở rìa Hy Lạp”, Scott C. Waring cho biết.

Waring sau đó so sánh kích thước của vật thể dưới nước đầu tiên với một sân bóng đá, cho rằng nó có thể xuất hiện ở khu vực này vào năm 2016. Năm trong số chúng ở dưới bờ biển.

Trước những hình ảnh của Waring công bố, một youtuber cho biết đã nhìn thấy những thứ như thế này trước đây ở Florida và chúng là do con người tạo ra.

Trong khi đó, một người dùng tên Karl nhận định có thể đó chỉ là những mạch nước ngầm dưới nước.

Tuy nhiên, Waring vẫn không bị thuyết phục bởi sự hoài nghi của nhiều người bằng cách tiết lộ trên blog của mình rằng trước đây anh ta đã từng nghe nói về một căn cứ của người ngoài hành tinh ở Hy Lạp, cách lâu đài Rocca Pia khoảng 5 km.

“Có rất nhiều loài sinh vật ngoài hành tinh khác nhau sống ở đó và chúng đã liên lạc với con người trong nhiều dịp. Những UFO này trông giống như W56”, Waring kết luận.

Theo Dân Trí
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.