Hàn Quốc đình chỉ các chuyến bay tới Trung Quốc đại lục hết tháng 3

Hôm nay (10/2), đại diện 2 Hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc cho biết họ sẽ đình chỉ một số chuyến bay tới Trung Quốc đến cuối tháng 3 này.
Các hãng hàng không Hàn Quốc đình chỉ các chuyến bay tới Trung Quốc đến hết tháng 3. - Ảnh: Reuters
Các hãng hàng không Hàn Quốc đình chỉ các chuyến bay tới Trung Quốc đến hết tháng 3. - Ảnh: Reuters

Trong đó, đại diện hai Hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc là Korean Airlines và Asiana Airlines cho biết họ đã sắp xếp lịch trình bay đến hết tháng 3, và không có thay đổi gì về việc hạn chế một số chuyến bay đến Trung Quốc đại lục kể từ nay đến cuối tháng Ba. Ngoài ra, không đình chỉ các chuyến bay đến Hong Kong và Đài Loan (Trung Quốc).

Kể từ đầu tháng này, Korean Air Lines đã đã đình chỉ 20 trong số 30 chuyến bay đến Trung Quốc, Asiana Airlines đã hoãn 6 chuyến bay, chỉ giữ đúng 5 tuyến bay quan trọng nhất đến Trung Quốc.

Tính đến nay, Hàn Quốc đã xác nhận 27 trường hợp dương tính với virus corona, trong đó hầu hết là người Trung Quốc và Hàn Quốc trở về từ tâm dịch Vũ Hán.

Theo VOV
TIN LIÊN QUAN
Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.