Hàng chục xe ba gác chặn cổng Nhà máy bia Hà Nội

(Ngày Nay) - Vào khoảng 7h sáng nay, tại khu vực trước cổng Nhà máy bia Hà Nội (183 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình) đã xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng do một nhóm xe thương binh chặn đường.
Hàng chục xe ba gác chặn cổng Nhà máy bia Hà Nội

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, có khoảng hơn 30 xe ba gác của lực lượng cựu chiến binh dừng đỗ la liệt trước các cổng của Nhà máy bia Hà Nội gây tắc nghẽn nghiêm trọng khu vực đường Hoàng Hoa Thám-Thụy Khuê khiến nhiều phương tiện phải quay đầu.

Hàng chục xe ba gác chặn cổng Nhà máy bia Hà Nội ảnh 1

Ngoài cổng chính, không ít xe ba gác được "bố trí" bao vây các cổng phụ của Nhà máy bia Hà Nội.

Hàng chục xe ba gác chặn cổng Nhà máy bia Hà Nội ảnh 2

Mỗi xe ba gác đều được treo các biểu ngữ phản đối Nhà máy bia Hà Nội.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an khu vực và cảnh sát cơ động đã được điều động tới hiện trường để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, phân làn cho các phương tiện di chuyển qua đoạn đường này.

Hàng chục xe ba gác chặn cổng Nhà máy bia Hà Nội ảnh 3

Đã có rất đông lực lượng Công an khu vực, cảnh sát cơ động tới hiện trường để đảm bảo trật tự cho khu vực Nhà máy.

Một người dân sinh sống đối diện nhà máy cho biết sự việc chặn đường này gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh của các hộ xung quanh và tình hình an ninh trật tự. Cho tới khoảng 10h sáng, nhóm thương binh vẫn chưa chịu giải tán và tiếp tục điều động thêm nhiều xe tới hiện trường.

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.