Hãng hàng không đầu tiên của Ấn Độ cung cấp wifi trên các chuyến bay

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãng hàng không Air India của Ấn Độ vừa công bố triển khai dịch vụ wifi trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Dịch vụ này được cung cấp trên nhiều loại máy bay khác nhau, bao gồm Airbus A350, Boeing 787-9 và một số máy bay Airbus A321neo.
Hãng hàng không đầu tiên của Ấn Độ cung cấp wifi trên các chuyến bay

Với sự phát triển trên, Air India trở thành hãng hàng không đầu tiên cung cấp kết nối Internet wifi trên các chuyến bay ở Ấn Độ.

Như vậy, hành khách trên các chuyến bay của Air India có thể sử dụng dịch vụ này để duy trì kết nối và truy cập các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội. Wifi có thể truy cập được trên các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Android. Ngoài ra, hành khách có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị khi ở độ cao trên 3.000m.

Việc triển khai wifi trên các đường bay nội địa diễn ra sau chương trình thí điểm trên các chuyến bay quốc tế sử dụng máy bay Airbus A350, một số máy bay Airbus A321 neo và Boeing B787-9 phục vụ các điểm đến như New York, London, Paris và Singapore. Trong thời gian giới thiệu, dịch vụ wifi được cung cấp miễn phí.

Hãng hàng không Air India cho biết, họ có kế hoạch triển khai dần dần dịch vụ wifi trên các máy bay bổ sung trong đội bay của mình. Tuy nhiên, hãng hàng không cũng lưu ý rằng kết nối wifi trên chuyến bay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như kết nối vệ tinh, mức sử dụng băng thông, đường bay và các quy định của chính phủ.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.