Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 29/7, Tạp chí Ngày Nay tiếp tục phát miễn phí đến tận tay bạn đọc hàng nghìn tạp chí Ngày Nay số 386, ấn phẩm dành trọn vẹn 24 trang hình ảnh và các bài viết về cuộc đời và sự nghiệp, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Có mặt từ rất sớm tại tòa soạn Tạp chí Ngày Nay, anh Hoàng Trung Dũng, 45 tuổi, cho biết đã cùng con gái bắt xe từ Hải Dương đến Hà Nội vào 6 giờ sáng. Chia sẻ với phóng viên Ngày Nay, anh Dũng cho biết bản thân từng có thói quen đặt mua các tạp chí chuyên ngành giáo dục. Nhiều năm nay, do thời gian ngày càng hạn chế khiến anh Dũng chuyển sang đọc báo mạng.

Dịp Quốc tang vừa qua, anh Dũng theo dõi sát sao các thông tin liên quan tới tang lễ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đặc biệt là các đoàn nước ngoài tới Việt Nam để viếng nhà lãnh đạo của Việt Nam, cũng như các thông tin về cuộc đời, sự nghiệp và những thành tựu của ông.

"Con gái tôi đọc thông tin trên mạng về số 386 của Tạp chí Ngày Nay. Hôm nay nhân dịp đưa cháu lên Hà Nội thi IELTS, hai bố con tới đây chờ để nhận ấn phẩm đặc biệt này", anh Dũng nói.

Hoàng Dương, con gái anh Dũng, cho biết bản thân em và các bạn đọc được thông tin về ấn phẩm Ngày Nay số 386 trên mạng xã hội và mong muốn được cầm tận tay.

"Em rất ngưỡng mộ bác Tổng Bí thư. Thông qua các bài viết trong ấn phẩm Ngày Nay này, em hy vọng mình sẽ hiểu hơn về nhân cách và noi theo tấm gương của bác", nữ sinh 17 tuổi chia sẻ.

Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 1

Dù trời mưa lớn, nhưng nhiều bạn đọc vẫn kiên nhẫn ngồi đợi nhận tạp chí.

Đứng xếp hàng trật tự cùng nhiều bạn trẻ, Lê Anh Đức, sinh viên năm thứ ba Đại học Bách khoa Hà Nội, cho biết bản thân cậu và các bạn rất hào hứng khi chuẩn bị được nhận ấn phẩm đặc biệt của Tạp chí Ngày Nay về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Dù còn trẻ nhưng Anh Đức thường xuyên theo dõi các thông tin chính trị trong nước và đặc biệt ngưỡng mộ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

"Cũng không quá khi dùng từ vĩ đại khi mô tả về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bác đã giúp cho đất nước phát triển và có vị thế như ngày nay", Anh Đức khẳng định và cho biết bản thân muốn sưu tập ấn phẩm này bởi trang bìa có hình ảnh rất đẹp và câu nói nổi tiếng của Tổng Bí thư: "Tiền bạc lắm làm gì, chết có mang theo được đâu. Danh dự mới là điều thiêng liêng, cao quý nhất".

Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 2

Ấn phẩm Ngày Nay số 386 hiện có độ lan tỏa lớn trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Ngoài ra, có rất đông bạn đọc lớn tuổi cũng xếp hàng cùng các bạn trẻ để được nhận tận tay ấn phẩm Ngày Nay số 386. Nhiều bạn đọc cho biết họ xếp hàng thay cho người thân lớn tuổi trong gia đình, có người nhận hộ rồi chuyển gấp sang nước ngoài cho gia đình.

Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 3
Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 4
Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 5

Trước đó vào ngày 25/7, Tạp chí Ngày Nay đã phát hành hơn một vạn ấn phẩm Ngày Nay số 386 bao gồm 24 trang để tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tấm gương đạo đức cách mạng trọn đời vì nước vì dân.

Tất cả bản in của đợt phát hành thứ nhất ngày 25/7 và 26/7 đã được gửi đến tay bạn đọc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Dù vậy, số lượng ấn phẩm trong đợt phát hành đầu tiên đã không thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn của bạn đọc khắp mọi miền Tổ quốc.

Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 6

Trước đó, hàng trăm ấn phẩm Ngày Nay số 386 đã được phát tận tay độc giả xếp hàng để tiễn đưa linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong ngày 26/7.

Trân trọng tình cảm, sự ngưỡng mộ của bạn đọc dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng như mong muốn của bạn đọc muốn lưu giữ ấn phẩm Ngày Nay số 386 làm kỷ niệm, Tạp chí Ngày Nay quyết định gia tăng số lượng in ấn phẩm này.

Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 7
Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 8
Hàng nghìn bạn trẻ tới nhận ấn phẩm Ngày Nay đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ảnh 9

Nhiều bạn trẻ vượt mưa, áo ướt nhẹp vẫn kiên nhẫn xếp hàng để nhận ấn phẩm Ngày Nay số 386

"Đặc biệt với lần in tiếp này, toàn bộ trang bìa được in trên giấy Couche 200, cán bóng, giúp bạn đọc dễ dàng lưu trữ, bảo quản. Bạn đọc có thể đóng khung các trang bìa như những khung ảnh kỷ niệm", nhà báo Phạm Hữu Quang, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Ngày Nay chia sẻ.

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.