H’Ăng Niê bị 'ném đá' vì đố kỵ H’Hen Niê

(Ngày Nay) - Người đẹp nổi tiếng với 8 lần thi nhan sắc từng giành giải Á hậu 2 – Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018 – H’Ăng Niê đã nhận không ít búa rìu, gạch đá từ dư luận khi có những chia sẻ gây tranh cãi.
H’Ăng Niê bị 'ném đá' vì đố kỵ H’Hen Niê

Mơi đây, H’Ăng Niê - Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018 đã cónhững chia sẻ về lễ hội cà phê diễn ra tại Buôn Mê Thuột. Người đẹp bày tỏ quan ngại của mình về vấn đề thật sự của người dân quê hương không ai khác chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê.

H’Ăng Niê bị 'ném đá' vì đố kỵ H’Hen Niê ảnh 1

H’Ăng Niê - Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018

"Mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim, sự thật mãi là sự thật. Đừng như hoa cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia nhưng chỉ là hô hào giả tạo. Cây cà phê giả, nụ cười giả... phải chăng cây cà phê thật sắp tuyệt chủng để thay thế cây cà phê bằng nhựa mà hạt cà phê là pin, là bắp, là đậu trộn?" , H'Ăng Niê bức xúc. 

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột được tổ chức hoành tráng, Hoan hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê cùng dàn người đẹp Việt đã có mặt tại đây để quảng bá cho đặc sản của vùng đất Tây Nguyên.

H’Ăng Niê bị 'ném đá' vì đố kỵ H’Hen Niê ảnh 2

H’Hen Niê tại Lễ hội cà phê

Nhiều người cho rằng H'Ăng Niê đang đố kị, ganh ghét với sự thành công của người đẹp đồng hương H’Hen Niê.

H’Ăng Niê bị 'ném đá' vì đố kỵ H’Hen Niê ảnh 3

Cư dân mạng cho rằng người đẹp đang đố kỵ với H’Hen Niê

Dù bị chỉ trích từ cộng đồng mạng H'Ăng Niê vẫn tự tin chia sẻ quan điểm thật sự của mình về tình trạng đời sống của nông dân trồng cây cà phê ở Tây Nguyên: "Trong bài viết của H'Ăng Niê chưa bao giờ ám chỉ ai, chỉ trích ai, lên án ai. Cũng không kêu gọi mọi người không tham gia lễ hội hay gì cả. Chỉ là nói ra sự thật, nói ra góc khuất để mọi người cùng tìm ra giải pháp giúp đỡ nông dân nghèo mà thôi. Chẳng có ai đang yên đang lành mà rước họa vào mình cả".

H’Ăng Niê bị 'ném đá' vì đố kỵ H’Hen Niê ảnh 4

Tuy vậy người đẹp vẫn còn rất nhiều khán giả đồng tình ủng hộ vì đã phản ánh đúng thực trạng ở vùng đất trồng cà phê Tây Nguyên hiện tại.

Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.