Hành động bất ngờ của Mr Đàm với 'bà ngoại ngâm mình mò ốc'

Đàm Vĩnh Hưng gặp cụ bà ở biển Phú Quốc có hoàn cảnh bệnh tật, phải nuôi cháu bị tâm thần, nên đã mua giúp toàn bộ số ghẹ của cụ với giá cao gấp 100 lần giá cụ đưa ra.
Hành động bất ngờ của Mr Đàm với 'bà ngoại ngâm mình mò ốc'
Hành động bất ngờ của Mr Đàm với 'bà ngoại ngâm mình mò ốc' ảnh 1

Câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng về bà cụ 83 tuổi 'ngâm mình trong nước' để nuôi cháu bị tâm thần khiến nhiều người xót xa.

Không chỉ được khán giả yêu mến bởi giọng hát, sự gần gũi fan mà Đàm Vĩnh Hưng còn thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hành động bất ngờ của Mr Đàm với 'bà ngoại ngâm mình mò ốc' ảnh 2

Mới đây, "Ông hoàng nhạc Việt" đã chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của một bà cụ 83 tuổi ở Phú Quốc:

"Chiều qua đi ăn cùng người thân, thấy một bà ngoại hì hụp lặn lội dưới biển tay kéo một cái thùng nhựa được cắt đôi, trong đó là những con nghêu, con ghẹ mà bà ngoại tự tay bắt được. Lúc đầu có chút ngạc nhiên, sau đó hỏi ra mới biết ngoại 83 tuổi rồi, bệnh tật, tay chân yếu phải đi mò ốc, bắt nghêu như thế này để nuôi một người cháu bị tâm thần...

Mình năn nỉ ngoại lên bờ đi. Bao nhiêu nghêu, ghẹ con mua hết! Mà con sẽ mua cao gấp 100 lần giá mà ngoại mới nói, ngoại chịu không? Bà ngoại cám ơn nhưng không lên bờ mà phải đi ở dưới nước để về đến gần nhà rồi mới từ từ lên bờ vì chân ngoại yếu lắm. Đi ngoài đường té chúi nhủi hoài!

Trời đất sao lại bắt tội làm chi người như thế không biết! Phải có chính sách như thế nào với những thân phận như thế này chứ? Du khách có đến Phú Quốc chơi có thể gặp bà và giúp bà nhé! Không hề khó, cứ hỏi bà lão lội biển bắt nghêu nuôi cháu tâm thần là người dân địa phương sẽ chỉ".

Hành động bất ngờ của Mr Đàm với 'bà ngoại ngâm mình mò ốc' ảnh 3Hành động bất ngờ của Mr Đàm với 'bà ngoại ngâm mình mò ốc' ảnh 4

Câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng kể về bà cụ nuôi cháu tâm thần ở Phú Quốc khiến nhiều người xót xa

Theo Mr. Đàm thì sức khỏe của bà cụ rất yếu nhưng phải ngâm mình trong nước để mò ốc, bắt nghêu nuôi cháu bị tâm thần. Đàm Vĩnh Hưng đã giúp đỡ bà cụ bằng cách mua tất hải sản mà bà cụ bắt được với giá cao gấp 100 lần. Hành động đẹp của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người ái mộ.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh khóc hết nước mắt: 'Em không phải một món hàng'

MiA

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.