Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãy chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm thú vị, những chuyến đi chưa từng có trên mọi miền Tổ quốc và nhận về cho mình những tấm vé máy bay khứ hồi và cặp voucher nghỉ dưỡng tại những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam.
Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch

Hơn 2 năm qua kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện đã khiến ngành du lịch chịu thiệt hại nặng nề. Cùng đó, những người đam mê du lịch cũng bị “bó cứng” đôi chân vốn đã được “lập trình” cho những chuyến đi khám phá du lịch mỗi năm cùng với bạn bè và gia đình.

Để tạo sân chơi cho những người đam mê “xê dịch”, các cơ quan báo, tạp chí bao gồm: Báo điện tử Tổ Quốc (toquoc.vn), Báo điện tử Ngày Nay (ngaynay.vn), Tạp chí Nhịp sống doanh nghiệp (BizLIVE.vn), ấn phẩm LOOK (tạp chí phát hành độc quyền trên Bamboo Airways) và Luxbrand.vn đồng tổ chức chương trình “Hành trình & Cảm xúc”.

Chương trình thu hút mọi lứa tuổi và người chơi tham gia, dưới hình thức chia sẻ những bức hình, clip về hành trình du lịch của mình, kèm theo đoạn viết ngắn bày tỏ cảm xúc trước những vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước và con người tại điểm đến.

Mỗi tuần sẽ có 3 giải thưởng dành cho người có lượng tương tác (like và share) nhiều nhất. Thời gian chốt giải tuần sẽ tính điểm vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, cho những bức ảnh đăng trong tuần đó.

Đối với giải chung cuộc, sẽ do Ban tổ chức chấm điểm để lựa chọn ra top 10 bài chia sẻ hay nhất và trao giải, công bố vào đầu tháng 1 năm 2022.

Ban tổ chức công bố giải thưởng tuần và chung cuộc trên các báo và tạp chí, ấn phẩm nói trên vào thứ 2 hàng tuần và sẽ thông báo tới từng cá nhân trúng giải.

Ban tổ chức kỳ vọng, Hành trình & Cảm xúc sẽ góp một phần nhỏ hâm nóng thị trường du lịch trong nước, cổ vũ các doanh nghiệp trong ngành khởi động, phục hồi sau thời gian dài ngưng trệ.

Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch ảnh 1
Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch ảnh 2
Người dùng có thể chủ động cập nhật thông tin tiêm vaccine trên ứng dụng PC-COVID
Người dùng có thể chủ động cập nhật thông tin tiêm vaccine trên ứng dụng PC-COVID
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm công nghệ phòng, chống dịch COVID-19, hiện tại, người dùng điện thoại thông minh (hệ điều hành iOS và Android) đã có thể cập nhật phiên bản mới của ứng dụng phòng, chống dịch PC-COVID được bổ sung thêm 2 tính năng “Tự khai mũi tiêm” và “Ví giấy tờ”.
Một sỹ quan hy sinh trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ
Một sỹ quan hy sinh trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ
Tối 17/1, thông tin từ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam (Bộ Quốc phòng) cho biết: Ngày 19/1/2022, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam sẽ tổ chức Lễ viếng, Lễ truy điệu, Lễ an táng đồng chí liệt sĩ, Trung tá Đỗ Anh - sĩ quan hy sinh khi đang trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ngày 18-19/1, Bắc Bộ rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân nghiên cứu, quán triệt và triển khai Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 51 điểm cầu trong toàn quân.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Hơn 60 chuyên gia chính sách và nhà khoa học ngày 17/1 lên tiếng kêu gọi các chính phủ ngăn chặn các hệ thống địa kỹ thuật quy mô toàn cầu trong khuôn khổ kế hoạch đang rất gây tranh cãi mang tên Thay đổi bức xạ Mặt trời (SRM), vốn được thiết kế nhằm làm mát bề mặt Trái Đất và giảm tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu.