Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãy chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm thú vị, những chuyến đi chưa từng có trên mọi miền Tổ quốc và nhận về cho mình những tấm vé máy bay khứ hồi và cặp voucher nghỉ dưỡng tại những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam.
Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch

Hơn 2 năm qua kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện đã khiến ngành du lịch chịu thiệt hại nặng nề. Cùng đó, những người đam mê du lịch cũng bị “bó cứng” đôi chân vốn đã được “lập trình” cho những chuyến đi khám phá du lịch mỗi năm cùng với bạn bè và gia đình.

Để tạo sân chơi cho những người đam mê “xê dịch”, các cơ quan báo, tạp chí bao gồm: Báo điện tử Tổ Quốc (toquoc.vn), Báo điện tử Ngày Nay (ngaynay.vn), Tạp chí Nhịp sống doanh nghiệp (BizLIVE.vn), ấn phẩm LOOK (tạp chí phát hành độc quyền trên Bamboo Airways) và Luxbrand.vn đồng tổ chức chương trình “Hành trình & Cảm xúc”.

Chương trình thu hút mọi lứa tuổi và người chơi tham gia, dưới hình thức chia sẻ những bức hình, clip về hành trình du lịch của mình, kèm theo đoạn viết ngắn bày tỏ cảm xúc trước những vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước và con người tại điểm đến.

Mỗi tuần sẽ có 3 giải thưởng dành cho người có lượng tương tác (like và share) nhiều nhất. Thời gian chốt giải tuần sẽ tính điểm vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, cho những bức ảnh đăng trong tuần đó.

Đối với giải chung cuộc, sẽ do Ban tổ chức chấm điểm để lựa chọn ra top 10 bài chia sẻ hay nhất và trao giải, công bố vào đầu tháng 1 năm 2022.

Ban tổ chức công bố giải thưởng tuần và chung cuộc trên các báo và tạp chí, ấn phẩm nói trên vào thứ 2 hàng tuần và sẽ thông báo tới từng cá nhân trúng giải.

Ban tổ chức kỳ vọng, Hành trình & Cảm xúc sẽ góp một phần nhỏ hâm nóng thị trường du lịch trong nước, cổ vũ các doanh nghiệp trong ngành khởi động, phục hồi sau thời gian dài ngưng trệ.

Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch ảnh 1
Hành trình & cảm xúc - sân chơi dành cho những người đam mê du lịch ảnh 2
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
(Ngày Nay) - Các Quốc gia Thành viên UNESCO ngày càng thừa nhận và nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đối tiến trình thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 trong các Báo cáo Rà soát Quốc gia Tự Nguyện (VNR). Văn hóa là nhịp cầu hiện thực hóa những tham vọng toàn cầu ở cấp quốc gia và địa phương, từ hòa nhập xã hội đến giải quyết biến đổi khí hậu, từ an ninh lương thực đến xây dựng hòa bình sau xung đột, từ học tập suốt đời đến thiết lập các thể chế mạnh mẽ hơn.
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - “Văn hóa là bản sắc của dân tộc, văn hóa còn thì dân tộc còn, văn hóa mất thì dân tộc mất”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định vai trò quan trọng của văn hóa trong chặng đường phát triển bền vững đất nước tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc.