Hành trình đến chung kết AFF Cup và câu chuyện dùng người của thầy Park

Chỉ ít giờ nữa, trận chung kết lượt về AFF SUZUKI CUP 2018 giữa Việt Nam - Malaysia sẽ chính thức diễn ra. Chu kì 10 năm kì diệu của bóng đá Việt đang lặp lại và hàng triệu CĐV cùng chờ đợi chiếc cúp vô địch dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo. BLV Quang Tùng đã chia sẻ về cách dùng người khôn ngoan, khó lường của thầy Park trong cuộc hành trình chinh phục AFF CUP 2018.
Theo Vietnamnet
TIN LIÊN QUAN
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.