Hành trình tỏa sáng nơi công nghệ và âm nhạc giao thoa

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 22/10/2022 tại Hà Nội, VietinBank đã tổ chức sự kiện “Hành trình tỏa sáng” để tri ân các Khách hàng ưu tiên. Chương trình đã thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 3000 khách hàng.
Hành trình tỏa sáng nơi công nghệ và âm nhạc giao thoa

Công nghệ ngày càng phát triển trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nắm bắt xu hướng đó VietinBank luôn sáng tạo, đổi mới sản phẩm, dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng. Không dừng lại ở đó VietinBank còn mang tới những trải nghiệm công nghệ độc đáo trên từng hoạt động.

“Hành trình tỏa sáng” là sự kết hợp giữa công nghệ AR, 3D Mapping, Hologram, tương tác và âm nhạc, tạo nên những điểm chạm gia tăng sự gắn kết giữa VietinBank và khách hàng.

VietinBank đã tạo nên một đêm nghệ thuật độc đáo dành riêng cho các Khách hàng ưu tiên. Chương trình được trình diễn theo phong cách nhạc kịch (Broadway), kết hợp với nghệ thuật múa đương đại, xiếc, âm nhạc, nổi bật trên đó là màn trình diễn của ánh sáng và cảm xúc. Với sự tham gia của các nghệ sỹ: Thu Phương, Uyên Linh, Quang Dũng, Noo Phước Thịnh, Đông Hùng cùng nhiều nghệ sỹ khác…

Sự kiện đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ vô cùng đặc biệt. VietinBank thể hiện sự chỉnh chu, tinh tế ngay từ khâu chuẩn bị, đầu tiên phải kể đến “Điểm chạm ấn tượng: Thiệp mời với hiệu ứng công nghệ AR, ngay khi khách hàng mở thiệp, những vì tinh tú bay lên hiện thị thông tin thời gian, địa điểm, tên chương trình, hình ảnh các nghệ sỹ sẽ xuất hiện kèm theo thông điệp chương trình.

Hành trình tỏa sáng nơi công nghệ và âm nhạc giao thoa ảnh 1

Thiệp mời công nghệ AR.

Cho đến khi Khách hàng bước tới sự kiện sẽ được trải nghiệm ngayĐiểm chạm tương tác: Đại sảnh danh vọng với công nghệ 3D - Mapping. Mỗi bước chân của Khách hàng sẽ tỏa sáng rực rỡ như những ngôi sao trên bầu trời đêm.

Hành trình tỏa sáng nơi công nghệ và âm nhạc giao thoa ảnh 2

Đại sảnh danh vọng 3D Mapping.

Sau trải nghiệm tại Đại sảnh danh vọng Khách hàng sẽ được mãn nhãn, đắm chìm trong đêm nghệ thuật đặc sắc vớiĐiểm chạm kết nối: Show diễn âm nhạc, múa tương tác kết hợp công nghệ Hologram hiện đại trong màn ra mắt thương hiệu dành riêng cho Khách hàng ưu tiên – VietinBank Premium.

Hành trình tỏa sáng nơi công nghệ và âm nhạc giao thoa ảnh 3

Màn ra mắt thương hiệu mới VietinBank Premium.

Đêm nghệ thuật “Hành trình tỏa sáng” là món quà đặc biệt đánh thức mọi giác quan, tạo ấn tượng mạnh chạm đến từng cung bậc cảm xúc của các Thượng khách. Hy vọng rằng VietinBank sẽ tiếp tục đem tới nhiều trải nghiệm đẳng cấp hơn nữa trong thời gian tới.

Di sản của cố Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân
Di sản của cố Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân
(Ngày Nay) - Khi được chú ý với tư cách là nhà lãnh đạo tối cao của Trung Quốc ngay sau những biến động trong nước năm 1989, Giang Trạch Dân đã bị nhiều nhà phân tích coi là một nhà lãnh đạo quá độ chỉ tại vị trong thời gian ngắn.
Ông Kim Jong-un triệu tập họp Đảng vào cuối năm
Ông Kim Jong-un triệu tập họp Đảng vào cuối năm
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã chủ trì phiên họp Bộ Chính trị của Đảng Lao động Triều Tiên cầm quyền và quyết định triệu tập một cuộc họp quan trọng của đảng vào cuối tháng này.
Nghị sĩ da màu trở thành lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ
Nghị sĩ da màu trở thành lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ
(Ngày Nay) - Nghị sĩ Hakeem Jeffries, 52 tuổi, đã được bầu làm tân lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ, trở thành nghị sĩ da màu đầu tiên trong lịch sử được chọn để dẫn dắt một đảng tại Quốc hội Mỹ. Ông sẽ bắt đầu đảm đương trọng trách này từ tháng 1/2023, thay thế Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, người đã tuyên bố không tiếp tục tham gia các vị trí lãnh đạo đảng Dân chủ tại Quốc hội.
Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 100 doanh nghiệp sử dụng khoảng hơn 200.000 lao động bị ảnh hưởng thu nhập, mất việc làm. Nguyên nhân do nhiều doanh nghiệp đang thiếu đơn hàng sản xuất.